Nam sinh ngủ gật trong lớp và hành động bất ngờ của cô lao công khiến dân mạng bật cười

HHT - Chứng kiến anh chàng ngủ gật trong lớp, cô lao công đã tiến đến bên cửa sổ rồi bất ngờ có một hành động khiến bất kỳ ai xem qua cũng ôm bụng cười.

Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian gắn liền với biết bao câu chuyện, những trò đùa nghịch ngợm được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Một trong số đó chính là việc ngủ gật trong lớp, điều này phổ biến đến mức nhiều bạn học sinh còn đùa vui rằng, nếu chưa từng một lần ngủ gật trong lớp thì chưa hẳn đã là học trò.

Thế nhưng vì một số lý do đặc biệt nào đó mà việc ngủ gật ở trường đôi khi cũng phần nào được cảm thông, ví dụ như môn học không phải sở trường, mệt mỏi hay là do thức khuya ôn tập… Và mới đây, một hình ảnh hài hước được cư dân mạng thay nhau chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, nam sinh trong bức ảnh này đã thể hiện trình độ ngủ gật đạt đến cấp độ thượng thừa khi chỉ với một tay chống, anh chàng này đã ngủ mê đến mức... ông trời có sập cũng chẳng hay. Thậm chí đến việc bị bạn bè chụp trộm, cô lao công chọc phá cũng chẳng buồn để ý.

Nam sinh ngủ gật trong lớp và hành động bất ngờ của cô lao công khiến dân mạng bật cười ảnh 1

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nam sinh ngủ gật trong lớp và hành động bất ngờ của cô lao công gây chú ý mạng xã hội. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Tâm điểm của bức ảnh này được đổ dồn vào hành động của cô lao công, mặc dù đang đảm nhận nhiệm vụ lau sạch cửa kính bên ngoài, thế nhưng cô vẫn không thể nào nhịn cười trước sự mê ngủ của nam sinh nên đã “lỡ tay” chọc chơi một chút thôi!

Hành động hài hước của cô lao công này sau đó đã nhận được những bình luận tích cực từ phía dân mạng. Đa số người dùng đều cho rằng, cô lao công này có khiếu hài hước. Số khác cũng nể phục nam sinh trước trình độ ngủ gật của anh chàng.

- “Kiểu này mà có đem đi vứt xuống sông chắc cũng chẳng hay”.

- “Dự là anh bạn sẽ rất hối hận với giấc ngủ vội của mình”.

- “Khi thức dậy chắc nam sinh sẽ buồn lắm đây, giấc ngủ quá đắt giá, chắc sẽ là vô số ảnh dìm được đăng tải sau đó”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.
Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.