“Nam thần phim đam mỹ” Mew Suppasit bị tố đạo nhái MV của thành viên nhóm NCT

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự việc đạo nhái của Mew Suppasit đang khiến cộng đồng fan NCT vô cùng tức giận.

Vào ngày 25/2, "nam thần phim đam mỹ" Mew Suppasit (sinh năm 1991) đã cho ra mắt MV cover ca khúc AfterGlow khiến fan vô cùng thích thú.

Thế nhưng, các fan NCT đã nhanh chóng phát hiện ra và "bóc phốt" MV AfterGlow của Mew là bản đạo nhái MV cover I like me better của thành viên Jaehyun (NCT) từ màu sắc, bố cục quay, hình ảnh. Đáng chú ý là theo công ty chủ quản Mew Suppasit Studio, bản cover này do Mew tham gia toàn bộ quá trình quay chụp và sản xuất MV. Thế nên các fan của Jaehyun đã tấn công trực tiếp vào nam ca sĩ xứ Chùa Vàng để tránh trường hợp công ty đổ lỗi cho ê-kíp thực hiện.

“Nam thần phim đam mỹ” Mew Suppasit bị tố đạo nhái MV của thành viên nhóm NCT ảnh 1 Bài đăng tố cáo Mew đạo nhái MV của Jaehyun đến từ vị trí của fan NCT 

Sau 2 tiếng bị tố cáo, phía Mew Suppasit Studio đã lên tiếng phủ định không có việc đạo nhái trong MV mới của Mew. Vì lý do chỉ có một máy quay và ê-kíp quay đã lấy cảm hứng từ 4 MV khác (không bao gồm MV của Jaehyun) nên việc hình ảnh giống nhau là hoàn toàn có thể xảy ra.

“Nam thần phim đam mỹ” Mew Suppasit bị tố đạo nhái MV của thành viên nhóm NCT ảnh 2

Bài đăng phủ nhận tin đồn đạo nhái của Mew Suppasit Studio 

Ở một hướng khác, các fan của Mew cũng tỏ ra cứng rắn để bảo vệ thần tượng của mình. Các fan này cho rằng MV của Mew không có điểm nào giống với MV của Jaehyun như các tố cáo của fan NCT. Thậm chí, những người hâm mộ Thái Lan còn tỏ ra tức giận vì Mew Suppasit Studio đăng tin giải thích trong khi chẳng làm gì sai.

“Nam thần phim đam mỹ” Mew Suppasit bị tố đạo nhái MV của thành viên nhóm NCT ảnh 3 Fan của Mew tỏ ra cứng rắn bảo vệ thần tượng trước tố cáo đạo nhái  

Sau sự phản kháng của fan Mew, sự việc dần trở nên phức tạp hơn khi người hâm mộ của NCT liên tục tấn công và spam vào các tweet của Mew Suppasit Studio cũng như đẩy hashtag #JAEHYUN - I Like Me Better lên vị trí thứ 2 tại Thái Lan. Cộng đồng fan K-Pop cũng nhảy vào cuộc chiến bằng loạt kiện cáo đạo nhái ý tưởng từ BLACKPINK, BIGBANG, EXO... của Mew từ trước đến nay.

“Nam thần phim đam mỹ” Mew Suppasit bị tố đạo nhái MV của thành viên nhóm NCT ảnh 4 Tên Jaehyun nhảy thẳng lên vị trí thứ 2 tại Top Trend xứ Chùa Vàng
“Nam thần phim đam mỹ” Mew Suppasit bị tố đạo nhái MV của thành viên nhóm NCT ảnh 5 Một fan khác tố cáo Mew đạo nhái các ý tưởng của cả BLACKPINK, BIGBANG, EXO... 

Diễn biến tiếp theo càng khiến fan của NCT tức giận hơn nữa khi phát hiện 3 stories của 2 staff thuộc Mew Suppasit Studio như "đổ thêm dầu vào lửa". Nội dung của 3 stories cho biết cả ê-kíp làm MV đã làm việc vất vả và cho rằng việc giống nhau không phải là cố ý, đồng thời phía Mew cũng không đáng để nhận những comment tồi tệ như hiện tại.

Sau khi sự việc bùng nổ quá lớn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình tượng của Mew ở thị trường quốc tế, cuối cùng phía Mew Suppasit Studio đã phải lên tiếng xin lỗi vì tạo sự rạn nứt trong cộng đồng fandom cũng như hứa sẽ chỉnh sửa MV lại cho phù hợp.

“Nam thần phim đam mỹ” Mew Suppasit bị tố đạo nhái MV của thành viên nhóm NCT ảnh 6 Fan NCT nhanh tay chụp lại loạt stories "bán thảm" của các staff Mew Suppasit Studio.

Dù vậy, cộng đồng NCT vẫn chưa hết tức giận vì đến cuối cùng Mew Suppasit Studio vẫn không thừa nhận việc đạo nhái. Hiện tại, MV AfterGlow của Mew đã được gỡ xuống để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn.

“Nam thần phim đam mỹ” Mew Suppasit bị tố đạo nhái MV của thành viên nhóm NCT ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.