Nayeon TWICE và mẹ bị tố quỵt tiền, tòa án phán quyết ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trải qua vụ kiện tụng hơn 1 năm 9 tháng với bạn trai cũ của mẹ, Tòa án quận Đông Seoul (Hàn Quốc) đã đưa ra phán quyết về cáo buộc quỵt tiền của Nayeon và mẹ cô.

Đầu năm 2022, Nayeon bất ngờ vướng vào một vụ kiện với bạn trai cũ của mẹ. Theo đó, người này cáo buộc lên Tòa án quận Đông Seoul về việc chị cả nhóm TWICE và mẹ đã nợ số tiền 600 triệu won (khoảng 11 tỷ VNĐ) trong vòng 12 năm, nhưng đến nay vẫn chưa trả.

Người này cho biết: "Vào thời gian đó, theo yêu cầu của mẹ Nayeon, tôi đã cho cô ấy vay những khoản tiền cần thiết, trong đó có cả chi phí sinh hoạt. Họ hứa sẽ trả lại số tiền khi Nayeon ra mắt nhưng sau đó lại thất hứa".

Nayeon TWICE và mẹ bị tố quỵt tiền, tòa án phán quyết ra sao? ảnh 1

Theo cáo trạng mà nguyên đơn cung cấp, trong vòng tháng 8/2004 đến tháng 6/2016, người này đã gửi 536 triệu won (khoảng 9 tỷ VNĐ) cho phía gia đình giọng ca POP!. Cũng trong khoảng 6 năm kể từ tháng 3/2009 đến khoảng gần cuối năm 2015, cả mẹ và Nayeon đã chi tiêu hết 115,6 triệu won (khoảng 2 tỷ VNĐ) bằng thẻ tín dụng của người yêu cũ.

Nayeon TWICE và mẹ bị tố quỵt tiền, tòa án phán quyết ra sao? ảnh 2

Hình ảnh Nayeon chụp cùng mẹ.

Hai nhân chứng của người đàn ông này sau đó cũng đã xuất hiện tại tòa để đưa ra lời cáo buộc với Nayeon và mẹ.

Mới đây, Tòa án quận Đông Seoul đưa ra kết luận bác bỏ yêu cầu bồi thường từ phía người đàn ông đối với mẹ con Nayeon với lý do không đủ bằng chứng cho thấy số tiền mà người đàn ông này chuyển cho hai mẹ con cô là một khoản vay. Đồng thời, khoảng thời gian đó cũng là khi người đàn ông và mẹ Nayeon vẫn còn trong mối quan hệ yêu đương nên số tiền kia được coi là tiền chu cấp phí sinh hoạt.

Nayeon TWICE và mẹ bị tố quỵt tiền, tòa án phán quyết ra sao? ảnh 3

Sau khi phán quyết của tòa án về việc Nayeon thắng kiện được đưa ra, JYP cho biết không có gì để nói về phán quyết được đưa ra, nhưng sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với mọi trường hợp bôi nhọ hay xúc phạm nghệ sĩ.

Sự việc này đang tạo nên làn sóng tranh cãi bởi những ý kiến trái chiều từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Nayeon nên trả lại số tiền đã sử dụng cho người đàn ông kia vì hiện tại cô đã có sự nghiệp thành công rực rỡ cùng TWICE. Trong khi đó, một bộ phận người hâm mộ lại tỏ ý đồng tình với phán quyết của thẩm phán, cho rằng không nên chỉ trích Nayeon bởi giao dịch liên quan đến mẹ cô và người đàn ông.

Một số cư dân mạng lại tỏ ra hoài nghi và cho rằng sự việc không đơn giản như những gì JYP hay truyền thông đang công bố. Bởi thông tin hiện tại chỉ có từ một phía người đàn ông, hoàn toàn không có phản hồi nào từ phía mẹ của Nayeon hay nữ idol trong câu chuyện. Hai bên còn mâu thuẫn gì chăng mới khiến "món nợ" này kéo dài tới tận bây giờ mới bung bét?

Nayeon TWICE và mẹ bị tố quỵt tiền, tòa án phán quyết ra sao? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".