NCT DREAM gia nhập hội hướng nội trong "ISTJ", phá vỡ kỷ lục về doanh số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi phát hành ca khúc mở đường "Broken Melodies", NCT DREAM chính thức trở lại khuấy đảo mùa Hè với ca khúc chủ đề “ISTJ” với full album cùng tên. Với lần trở lại này, NCT DREAM tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình về lượng pre-order (đặt trước).

NCT DREAM chính thức trở lại đường đua âm nhạc mùa Hè này với full album thứ 3 sự nghiệp - ISTJ với ca khúc chủ đề cùng tên. Album bao gồm 10 bài hát với những màu sắc đa dạng khác nhau. Ca khúc chủ đề ISTJ thuộc thể loại Hybrid Hip-hop Dance sôi động, kể về chuyện tình của hai con người với MBTI trái ngược gặp gỡ và thu hút lẫn nhau.

Ngay từ khi công bố tên full album thứ 3, NCT DREAM đã gây ấn tượng với concept độc đáo về chủ đề MBTI. ISTJ là một trong những kiểu tính cách thuộc MBTI (viết tắt của Myers-Briggs Type Indicator - phương pháp khám phá tính cách con người, một từ khóa phổ biến với Gen Z tại Hàn Quốc hiện tại).

ISTJ được ghép bởi Introversion - Sensing - Thinking - Judgement, tức là hướng nội - thiên về giác quan, cảm giác - tư duy - có óc phán đoán. Đây là nhóm The Inspector, là người có trách nhiệm, những nhà suy luận.

NCT DREAM gia nhập hội hướng nội trong "ISTJ", phá vỡ kỷ lục về doanh số ảnh 1

ISTJ sở hữu giai điệu sôi động, khá lộn xộn và khó ngấm với người nghe lần đầu. Tuy nhiên, lại có độ cuốn hút cao khi không ngừng "nhấn replay". Đặc biệt, phần chuyển giao theo phong cách "nhạc trộn" mượt mà giữa điệp khúc sang bridge nhẹ nhàng của ISTJ có thể coi là điểm nhấn của cả bài hát.

NCT DREAM gia nhập hội hướng nội trong "ISTJ", phá vỡ kỷ lục về doanh số ảnh 2

Trước khi ra mắt ISTJ, NCT DREAM đã phát hành ca khúc mở đường Broken Melodies vào giữa tháng 6. Trái ngược với ISTJ, Broken Melodies lại là một ca khúc nhẹ nhàng với lời nhạc về cảm xúc của những người đang yêu phải chia xa.

Trở lại với full album ISTJ, NCT DREAM đã phá kỷ lục của chính mình khi vượt mốc 4,1 triệu bản pre-order, gấp đôi so với lượng đặt trước cho full album thứ 2 Glitch Mode (2,07triệu bản).

NCT DREAM cũng sẽ khai trương cửa hàng pop-up NCT DREAM Agit: Let’s get down từ ngày 18/7 đến 20/8 tại 121 đường Wangsimni, Seoul (Hàn Quốc). Đây sẽ là không gian trưng bày, gồm khu vực chụp ảnh được tái hiện lại concept của bài chủ đề ISTJ, khu vực bán album, MD lấy hình ảnh từ album.

NCT DREAM gia nhập hội hướng nội trong "ISTJ", phá vỡ kỷ lục về doanh số ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.