NCT tiếp tục gặp hạn: Một chiếc áo thun của Lucas cũng đủ làm dân tình dậy sóng

HHT - Sau khi vụ việc Jaehyun đi bar ở Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội có vẻ hạ nhiệt thì lại tới một thành viên khác của NCT gặp biến: Đó là Lucas và chiếc áo thun in hình nhạy cảm.

Cuối tuần trước, Lucas đã livestream trên Instagram để tâm tình chuyện trò với các fan. Nhưng sau buổi phát sóng này, thứ được dân tình quan tâm bàn tán nhất không phải Lucas nói gì mà là chiếc áo thun anh chàng mặc.

Dù không nhìn thấy rõ toàn bộ hình in trên áo thì khán giả cũng có thể thấy hình hai phụ nữ đang hôn nhau, và một phụ nữ khác ngồi phía trước với tư thế rất nhạy cảm. Trước đó, Lucas cũng từng bị bắt gặp mặc chiếc áo này đến tòa nhà SM COEX.

NCT tiếp tục gặp hạn: Một chiếc áo thun của Lucas cũng đủ làm dân tình dậy sóng ảnh 1 Chiếc áo gây chỉ trích của Lucas
NCT tiếp tục gặp hạn: Một chiếc áo thun của Lucas cũng đủ làm dân tình dậy sóng ảnh 2 Anh chàng từng mặc chiếc áo này ra phố

Tất nhiên, các thánh soi nhanh chóng tìm ra xuất xứ của mẫu áo này. Đó là một thiết kế thuộc bộ sưu tập hợp tác giữa nhãn hàng Supreme và nữ họa sĩ Rita Ackermann. Hình in trên áo mà Lucas mặc chính là một bức tranh của họa sĩ này chứ không phải một thứ từ trên trời rơi xuống hoặc dung tục đến mức bị chê là phản cảm. Chưa kể đồ của Supreme thì không hề rẻ, có giá tới 590.000 won (khoảng gần 12 triệu đồng).

NCT tiếp tục gặp hạn: Một chiếc áo thun của Lucas cũng đủ làm dân tình dậy sóng ảnh 3  Đây là thiết kể của nhãn hàng Superme

Nhưng việc Lucas mặc áo in một bức tranh nổi tiếng đã được trưng bày triển lãm, xuất hiện trên sách cũng không giúp anh chàng tránh được chỉ trích. Bởi cư dân mạng cho rằng hình này không phù hợp để trưng ra ở nơi công cộng, là một idol lại càng không nên mặc chiếc áo đó để giao lưu nói chuyện với các fan.

Nhiều netizen kỹ tính chê trách Lucas quá sơ suất khi lựa chọn trang phục: “Là người bình thường cũng không nên mặc nó, đừng nói là người nổi tiếng”, “Làm sao có thể ra đường với chiếc áo thế này được nhỉ?”, “Idol có rất nhiều quần áo mà, sao lại phải mặc thứ này”, “Không biết cậu ta đã nghĩ gì nữa”.

NCT tiếp tục gặp hạn: Một chiếc áo thun của Lucas cũng đủ làm dân tình dậy sóng ảnh 4 Từ giờ trở đi Lucas hẳn sẽ cẩn thận hơn với việc lựa chọn trang phục

Đã có rất nhiều idol gặp rắc rối vì trang phục không phù hợp, vì những hình vẽ hay câu nói nhạy cảm và Lucas cũng vướng phải vấn đề này. Chắc hẳn từ giờ trở đi, Lucas hay các thành viên NCT sẽ phải cẩn thận hơn khi chọn trang phục, dù chỉ là cho một buổi đi chơi đơn giản mà thôi.

MỚI - NÓNG
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!
HHT - Vì sao có những người nhiệt huyết luôn tuôn ào ào, làm việc hướng đến mục tiêu của họ không biết mệt. Trong khi người khác tài năng có thừa nhưng nhấc tay nhấc chân lên đã khó? Điểm khác biệt nằm ở những bí quyết nhỏ mà nếu biết cách thì trong khó khăn cũng không mệt, nếu sai cách thì trong thuận lợi mà vẫn nản.

Có thể bạn quan tâm