Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi

HHT - Cuối cùng, màn kết hợp được chờ mong nhất mùa hè này cũng đã được ra mắt: MV "Ice Cream" - BLACKPINK ft Selena Gomez.

Đúng 11h ngày 28/8, MV Ice Cream được "thả xích" đánh dấu màn hợp tác đỉnh cao nhất mùa hè 2020 giữa “bà hoàng Youtube” BLACKPINK và pop girl nổi tiếng Selena Gomez. Đây là sản phẩm thứ hai trong dự án comeback 3 giai đoạn năm 2020 của BLACKPINK, cũng như là ca khúc làm nóng trước khi full album The Album được phát hành.

Kể từ khi dự án được truyền thông "tung hint", Ice Cream đã khiến người hâm mộ mong đợi vào một sản phẩm âm nhạc chất lượng của hai nghệ sĩ hàng đầu. Và 5 cô nàng đã mang đến một sản phẩm kết hợp chỉn chu với giai điệu vui tươi cùng phần hình ảnh phù hợp không khí mùa hè.

Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 1 Phần hình ảnh Ice Cream cực phù hợp với không khí mùa hè

Ngay từ khi công chiếu, Ice Cream đã vượt qua thành tích mà How You Like That lập được hồi tháng 6 vừa qua. Lượng người xem công chiếu MV đạt hơn 1,7 triệu lượt xem, lật đổ thành tích 1,6 triệu trước đó của chính các cô nàng. Thậm chí, những giây đầu tiên, do lượt truy cập quá cao đã khiến MV gặp tình trạng tắc nghẽn.

Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 2
Hơn 1,7 triệu lượt xem công chiếu Ice Cream

Chưa đầy 1h ra mắt, Ice Cream nhanh chóng trở thành ca khúc đứng vị trí đầu tiên trong Today’s Top Hit thuộc nền tảng âm nhạc Spotify. Các từ khóa về MV cũng như các cô gái cũng dễ dàng chiếm các vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng xu hướng thế giới.

Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 3 Ca khúc nhanh chóng trở thành ca khúc đứng vị trí đầu tiên trong Today’s Top Hit 

Sức nóng của Ice Cream cũng nhanh chóng lan tỏa khắp mạng xã hội toàn cầu khi MV trở thành đề tài bàn tán hot nhất trưa ngày 28/8. Loạt bình luận khen ngợi bài hát đậm chất US-UK cũng như visual ngất ngây của các thành viên làm lung lay trái tim người hâm mộ.

Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 4
Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 5
Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 6 Visual của các cô nàng khiến fan xỉu lên xỉu xuống
Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 7

Phần âm nhạc được cho là hợp gu với US-UK hơn hẳn, giai điệu nghe như nhạc thiếu nhi. 

Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 8 Nhiều fan nhanh chóng thấm được Ice Cream ngay từ lần đầu nghe
Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 9
Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 10 Các fan quốc tế cũng hào hứng với Ice Cream cùng SELPINK

Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ khác lại tỏ ra khá thất vọng về MV lần này. Nhiều fan cho rằng Ice Cream khó nghe, không có điểm nhấn, phần rap của Lisa và phần hình ảnh chính là những điểm duy nhất có thể cứu được cả bài hát.

Dù ca khúc được đánh giá là đưa BLACKPINK thoát khỏi tình trạng một màu, nhưng lại đánh mất chất riêng vốn có từ ngày ra mắt. Thế nên, nhiều người hâm mộ vẫn chưa đủ hài lòng với phần thể hiện lần này.

Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 11 Một số fan cho rằng ca khúc lần này khá khó ngấm
Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 12

Có ý kiến Ice Cream chỉ dừng ở mức nghe được

Tuy nhiên, Ice Cream cũng chỉ vừa ra mắt, sức hút của MV có thể bùng nổ hơn nữa ở giai đoạn sau. Cùng chúc mừng SELPINK đã có màn kết hợp tuyệt vời, cũng như trông đợi vào những thành tích mà Ice Cream có thể phá vỡ trong thời gian sắp tới.

Netizen nhận xét MV của BLACKPINK và Selena: “Visual” đẹp, nghe vui tai như nhạc thiếu nhi ảnh 13
   
Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.