Nếu D.O. là chàng trai có vóc dáng tệ thứ hai của EXO, thì người nào đứng nhất?

Nếu D.O. là chàng trai có vóc dáng tệ thứ hai của EXO, thì người nào đứng nhất?
HHT - Các EXO-L có đoán được thành viên nào có vóc dáng bị trừ điểm nhiều nhất nhóm không?

Các thành viên EXO vừa mới xuất hiện trong show giải trí Knowing Brothers, và D.O. đã thật thà tâm sự “Trước đây, em chưa bao giờ tập luyện thể thao. Nên bụng em tròn quá này” Khi nghe thấy vậy, Kai đã phũ phàng công nhận D.O. là nhân vật có vóc dáng tệ thứ hai trong nhóm EXO, khiến cho anh chàng buồn thấy rõ.

Nếu D.O. là chàng trai có vóc dáng tệ thứ hai của EXO, thì người nào đứng nhất? ảnh 1

Nhưng D.O. không phải thất vọng nhiều làm gì, khi Baekhyun còn bị Kai gọi tên là anh chàng có điểm vóc dáng thấp nhất EXO,Baekhyun thuộc tạng người cực dễ tăng cân. Bản thân Baekhyun cũng biết rõ nhược điểm ấy của mình, nên thường xuyên nói về nó một cách vui nhộn.

Các nam idol khác thường tự hào với cơ bụng chocolate, khi lộ rõ sáu múi săn chắc giống như hộp chocolate thì Baekhyun lại có biệt danh cơ bụng nutella, cũng là chocolate nhưng ở dạng lỏng vì sáu múi của Baekhyun dồn làm một rồi còn đâu. Đã có lúc, Baekhyun miệt mài ăn kiêng tập luyện để có thân hình không thua kém hội anh em EXO, để còn tự hào vén áo khoe cơ bụng nhưng tiếc rằng ngày ấy đã xa rồi.

Cơ bụng chocolate đã thành cơ bụng nutella còn đâu

Trong một concert gần đây, Baekhyun từng khen Sehun có cơ bụng thật ngầu, và “đã có thời mình cũng được như em ấy đấy, nhưng mà mệt lắm luôn”. Baekhyun không ngại thú nhận anh chàng rất xấu hổ khi có vòng eo lớn nhất nhóm, suốt ngày phải đeo thắt lưng cho người nhìn có vẻ gọn gàng hơn. Thậm chí anh chàng còn có trò vỗ bụng mình như vỗ trống, để bày trò trêu chọc mọi người.

Nếu D.O. là chàng trai có vóc dáng tệ thứ hai của EXO, thì người nào đứng nhất? ảnh 3

Nhưng dù Baekhyun chỉ có cơ bụng một múi, cũng chẳng làm sứt mẻ gì đến tình cảm mà fan dành cho anh chàng. Vì chỉ cần Baekhyun luôn đẹp trai dễ thương như hiện nay, là đủ đốn tim khán giả rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.