Ngạc nhiên chưa: Coca-Cola Zero đã bị “khai tử” bởi Coca-Cola Zero Sugar?

Ngạc nhiên chưa: Coca-Cola Zero đã bị “khai tử” bởi Coca-Cola Zero Sugar?
HHT - Với một “tín đồ” ăn kiêng, sẽ chẳng xa lạ gì khi nhắc đến Coca-Cola Zero. Nhưng giờ đây bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng “em í” đã bị “khai tử” bởi “người anh em” mới toanh Coca-Cola Zero Sugar.

Vậy đâu khác biệt giữa Coke ZeroCoca-Cola Zero Sugar? Trước nhất, theo CEO James Quincey của công ty, về hình thức, teen sẽ không còn thấy bao bì màu đen thông thường nữa mà sẽ là màu đỏ chủ đạo để “bộ áo” gắn liền với thương hiệu hơn, cùng lúc đồng nhất tất cả các sản phẩm để phù hợp với chiến lược “Một thương hiệu” đưa ra vào tháng 1/2016.

Ngạc nhiên chưa: Coca-Cola Zero đã bị “khai tử” bởi Coca-Cola Zero Sugar? ảnh 1

Về hương vị, các thành phần của Coca-Cola Zero Sugar vẫn tương tự bao gồm việc sử dụng aspartame làm chất làm ngọt. Tuy nhiên, thông qua tối ưu hóa sự pha trộn hương vị trong công thức, “người anh em” mới này được “chứng nhận” sẽ ngon hơn và có vị giống Coca truyền thống hơn so với phiên bản cũ.

Ngạc nhiên chưa: Coca-Cola Zero đã bị “khai tử” bởi Coca-Cola Zero Sugar? ảnh 2

Tuy nhiên, theo tờ The Washington Post, sự thay đổi này chỉ là “một cú lừa” đối với người sử dụng. Bởi lẽ theo thống kê mới đây của tờ báo, những mặt hàng giảm cân, đặc biệt là các loại diet coke đang dần “suy sụp” về lượng người tiêu thụ. Theo The Washington Post, đây sẽ chỉ là “chiêu trò” làm mới nhằm “nâng tầm” cụm từ Zero Sugar lên cao hơn.

Ngạc nhiên chưa: Coca-Cola Zero đã bị “khai tử” bởi Coca-Cola Zero Sugar? ảnh 3

Dù vậy, Coca-Cola Zero Sugar vẫn đang được quảng bá mạnh mẽ trên các phương tiện truyền hình với khoảng đầu tư “khủng nhất” tính từ khi thương hiệu này ra mắt vào năm 2005. Theo Stuart Kronauge - Chủ tịch kinh doanh của Coca-Cola tại Hoa Kỳ và là Phó chủ tịch Marketing tại Bắc Mỹ, mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất và Coca-Cola Zero Sugar sẽ sẵn sàng có mặt tại các cửa hàng vào tháng 8.

GAO ĐỎ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm