Nghĩ sao nếu một ngày không xa bạn có thể mua được cả... thiên thạch ở KFC?

Nghĩ sao nếu một ngày không xa bạn có thể mua được cả... thiên thạch ở KFC?
HHT - KFC nổi tiếng với thương hiệu gà và các loại đồ ăn nhanh. Tuy nhiên gần đây, để củng cố thêm vị trí của mình, KFC đã bắt đầu phát triển buôn bán các mặt hàng khác như quần áo, tất (vớ), gối ôm và thậm chí cả… thiên thạch.

Nghĩ sao nếu một ngày không xa bạn có thể mua được cả... thiên thạch ở KFC? ảnh 1

Theo như lời cam kết của KFC, đây là một thiên thạch hoàn toàn "xịn xò", được hình thành từ các yếu tố khắc nghiệt ngoài không gian. Viên thiên thạch này có trọng lượng 4,3 kg, đường kính 15,2 cm và chiều cao 10 cm. Sau đó, nó được điêu khắc bởi 3 nghệ sĩ Haley, ScottMike. Theo như những thông tin trên trang web của KFC, thiên thiên thạch này mang hình dáng của chiếc hambuger gà Zinger và mang trên mình mọi chi tiếng mà bạn mong đợi từ món burgerzinger.

Nghĩ sao nếu một ngày không xa bạn có thể mua được cả... thiên thạch ở KFC? ảnh 2

Mặt nhìn nghiêng của viên thiên thạch.

Nghĩ sao nếu một ngày không xa bạn có thể mua được cả... thiên thạch ở KFC? ảnh 3

Đây chắc hẳn là phần… thịt gà?

Nghĩ sao nếu một ngày không xa bạn có thể mua được cả... thiên thạch ở KFC? ảnh 4

Còn đây là lớp vỏ bánh mì nham nhở?

Viên thiên thạch này được bán độc quyền ở KFC với giá 20.000 đô la (khoảng 455 triệu đồng). Đây được đánh giá là cái giá không chát chút nào với những ai có ham mê sưu tập những viên thiên thạch, vì cả những mẩu thiên thạch nhỏ xíu bình thường cũng đã có giá mấy ngàn đô rồi.

Tuy nhiên, sản phẩm đặc biệt này chỉ được bán ở mỗi nước Mỹ thôi, nên nếu chúng ta muốn ngắm nhìn nó, cũng phải chờ đến khi nó được rao bán ở Việt Nam, phải không nhỉ?

MINH TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?