Nghi vấn Trương Triết Hạn cố ý quấy rối "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong clip hậu trường?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ gây tranh cãi về loạt bài đăng trong quá khứ, những khoảnh khắc tương tác với "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y tại hậu trường phim của Trương Triết Hạn cũng đang bị Cnet "đào lại", làm dấy lên nghi vấn nam diễn viên cố ý quấy rối bạn diễn.

Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y từng hợp tác trong hai bộ phim cổ trang là Vân Tịch truyện Như Ý Phương Phi đều đạt được thành công lớn. Cả hai từng là cặp đôi được không ít khán giả gán ghép nhờ tương tác ngọt ngào trong phim cũng như trên gameshow, hậu trường...

Nghi vấn Trương Triết Hạn cố ý quấy rối "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong clip hậu trường? ảnh 1

Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y trong Vân Tịch truyện.

Tuy nhiên, khi bê bối của Trương Triết Hạn nổ ra, loạt khoảnh khắc tương tác giữa anh và "mỹ nữ 4000 năm" tại hậu trường quay phim bị Cnet "đào lại". Giờ đây, mọi thứ xoay chuyển 180 độ, không còn là tương tác khiến khán giả "rụng tim" vì quá ngọt, nhiều netizen lại cảm thấy "rùng mình" khi thấy Trương Triết Hạn có hành động đi quá giới hạn", chỉ trích nam diễn viên cố tình quấy rối Cúc Tịnh Y trên trường quay...

Nghi vấn Trương Triết Hạn cố ý quấy rối "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong clip hậu trường? ảnh 2

Cnet nhận định Trương Triết Hạn cố tình cản trở Cúc Tịnh Y di chuyển dù cảnh quay đã kết thúc...

Nghi vấn Trương Triết Hạn cố ý quấy rối "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong clip hậu trường? ảnh 3

hay thực hiện hành động thân mật không cần thiết.

Nghi vấn Trương Triết Hạn cố ý quấy rối "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong clip hậu trường? ảnh 4

Trong cảnh ôm, netizen đặt nghi vấn Trương Triết Hạn cố ý xoay và nhấn phần vai của Cúc Tịnh Y khiến mỹ nhân khó chịu.

Tuy nhiên, hành động nhấn vai Cúc Tịnh Y của Trương Triết Hạn được một bộ phận netizen phản biện rằng đây có thể là sự chỉ đạo của đạo diễn. Bởi trong video, bộ phận chỉnh sửa đã thêm dòng chú thích cho hành động của Trương Triết Hạn.

Trước tin đồn Trương Triết Hạn quấy rối bạn diễn, một số netizen lập luận những video này không đủ làm bằng chứng để lên án nam diễn viên. Bởi đây chỉ là những cảnh cắt, nếu người đang vướng vào scandal không phải Trương Triết Hạn mà là Cúc Tịnh Y, cũng với chính những video này, nữ diễn viên có thể bị chỉ trích vì tỏ thái độ không hợp tác với đoàn phim và bạn diễn.

Nghi vấn Trương Triết Hạn cố ý quấy rối "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong clip hậu trường? ảnh 5

Một số ý kiến khác khẳng định nếu Trương Triết Hạn có hành vi không đúng mực với Cúc Tịnh Y khi quay Vân Tịch truyện, tại sao hai người lại tiếp tục hợp tác ăn ý trong Như Ý Phương Phi?

Phản biện lại lập luận này, netizen cho rằng Cúc Tịnh Y hoạt động dưới sự quản lý của công ty Ti Ba. Việc cô đóng phim và nhận dự án đôi khi không thể tự quyết định. Công ty hoàn toàn có thể không quan tâm đến cảm xúc của Cúc Tịnh Y và yêu cầu cô tiếp tục hợp tác với Trương Triết Hạn để tận dụng sức hút của cả hai sau tiếng vang của Vân Tịch truyện.

Nghi vấn Trương Triết Hạn cố ý quấy rối "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong clip hậu trường? ảnh 6

Trước đó, công ty Ti Ba từng khiến netizen tức giận vì lợi dụng tên tuổi của Cúc Tịnh Y để quảng bá cho “gà mới”. Một số tin đồn lan truyền trên Weibo cho biết công ty còn ép Cúc Tịnh Y phải tìm cách giúp đỡ, đưa đàn em cùng nhà xuất hiện trong dự án Hoa Nhung. Netizen còn đồn đại rằng nếu Cúc Tịnh Y không đồng ý, cô sẽ bị công ty cắt bỏ toàn bộ dự án tiếp theo từ phim ảnh đến quảng cáo.

Dù chưa rõ đúng sai của những tin đồn này, netizen đều vô cùng ấm ức cho Cúc Tịnh Y. Hiện tại, sau bê bối chấn động, Trương Triết Hạn và phòng làm việc đã bị Weibo cấm ngôn, văn bản "phong sát" nam diễn viên vừa được Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc công bố vào sáng 15/8, chính thức khép lại sự nghiệp vừa vụt sáng đã trở thành tro tàn của Trương Triết Hạn.

Nghi vấn Trương Triết Hạn cố ý quấy rối "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong clip hậu trường? ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối quan hệ thật của Shinichi - Kaito Kid gây sốc: Người bênh vực, người bất bình

Mối quan hệ thật của Shinichi - Kaito Kid gây sốc: Người bênh vực, người bất bình

HHT - "Thám Tử Lừng Danh Conan: Ngôi Sao Năm Cánh 1 Triệu Đô" (Conan movie 27) đã lên sóng tại Nhật Bản, hé lộ sự thật thân phận gây sốc giữa bố của Shinichi (Conan) và Kaito Kid (Kaito Kuroba). Fan cặp đôi của thám tử - siêu trộm khó chấp nhận, trong khi nhiều người lật lại truyện tranh và tìm ra bằng chứng tác giả đã "thả hint" về thân thế từ lâu.