Ngọt ngào và mát lạnh với chiếc bánh chứa cả một bầu trời ngàn sao

Ngọt ngào và mát lạnh với chiếc bánh chứa cả một bầu trời ngàn sao
HHT - Thêm một địa chỉ cho những tín đồ mê bánh su kem đây rồi.

Những chiếc bánh eclair (hay còn gọi là éclair - bánh su kem dài) thông thường đều được làm từ bột nhào choux có nhân kem trứng rồi phủ bằng các loại kem, socola hoặc đường đông. Vỏ bánh thì giòn còn nhân thì luôn có vị ngọt dịu, man mát, ăn thường sẽ không có cảm giác ngấy.

Ngọt ngào và mát lạnh với chiếc bánh chứa cả một bầu trời ngàn sao ảnh 1

Mới đây tại một cửa hàng bánh ngọt có tên "Músse" ở Kiev, Ukraine đã cho ra đời một hình dáng mới, hương vị mới của bánh eclair có tên gọi là "Galaxy eclair". Điều đặc biệt của chiếc bánh này là lớp phủ được làm từ kem cứng màu xanh.

Ngọt ngào và mát lạnh với chiếc bánh chứa cả một bầu trời ngàn sao ảnh 2

Nhân bánh sẽ có vị béo hơn nhưng không quá ngọt, còn lớp phủ thì vô cùng bắt mắt. Một bầu trời đêm lung linh với muôn ngàn vì sao lấp lánh. Bạn sẽ có cảm giác như có được cả bầu trời đầy sao vậy. 

Ngọt ngào và mát lạnh với chiếc bánh chứa cả một bầu trời ngàn sao ảnh 3
Thiên nữ, Bảo bình, Bạch Dương, Cử Giải... đều tụ họp hết trên chiếc bánh này mất rồi.

Còn chần chờ gì nữa mà không "vác cả ngàn sao trên dải thiên hà" này về nhỉ. Vừa được chiêm ngưỡng những vì sao tinh túy, vừa được nếm trải vị ngọt dịu, mát lạnh, giòn thơm mà quan trọng là không tăng cân nhé! 

Theo In the Know Foodie
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?