Ngọt ngào và mát lạnh với chiếc bánh chứa cả một bầu trời ngàn sao

Ngọt ngào và mát lạnh với chiếc bánh chứa cả một bầu trời ngàn sao
HHT - Thêm một địa chỉ cho những tín đồ mê bánh su kem đây rồi.

Những chiếc bánh eclair (hay còn gọi là éclair - bánh su kem dài) thông thường đều được làm từ bột nhào choux có nhân kem trứng rồi phủ bằng các loại kem, socola hoặc đường đông. Vỏ bánh thì giòn còn nhân thì luôn có vị ngọt dịu, man mát, ăn thường sẽ không có cảm giác ngấy.

Ngọt ngào và mát lạnh với chiếc bánh chứa cả một bầu trời ngàn sao ảnh 1

Mới đây tại một cửa hàng bánh ngọt có tên "Músse" ở Kiev, Ukraine đã cho ra đời một hình dáng mới, hương vị mới của bánh eclair có tên gọi là "Galaxy eclair". Điều đặc biệt của chiếc bánh này là lớp phủ được làm từ kem cứng màu xanh.

Ngọt ngào và mát lạnh với chiếc bánh chứa cả một bầu trời ngàn sao ảnh 2

Nhân bánh sẽ có vị béo hơn nhưng không quá ngọt, còn lớp phủ thì vô cùng bắt mắt. Một bầu trời đêm lung linh với muôn ngàn vì sao lấp lánh. Bạn sẽ có cảm giác như có được cả bầu trời đầy sao vậy. 

Ngọt ngào và mát lạnh với chiếc bánh chứa cả một bầu trời ngàn sao ảnh 3
Thiên nữ, Bảo bình, Bạch Dương, Cử Giải... đều tụ họp hết trên chiếc bánh này mất rồi.

Còn chần chờ gì nữa mà không "vác cả ngàn sao trên dải thiên hà" này về nhỉ. Vừa được chiêm ngưỡng những vì sao tinh túy, vừa được nếm trải vị ngọt dịu, mát lạnh, giòn thơm mà quan trọng là không tăng cân nhé! 

Theo In the Know Foodie
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?