Người dùng Instagram sắp tới có thể đăng Story kéo dài tới 60 giây thay vì 15 giây như cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Instagram hiện đã triển khai thử nghiệm trực tiếp video 60 giây trong story, các clip dài hơn sẽ không còn bị chia thành các phân đoạn 15 giây và được phát trên nhiều khung story khác nhau.

Tính năng này lần đầu tiên được xác nhận bởi nhà phát triển Alessandro Palluzzi vào tháng 10 vừa qua. Trên Twitter, Alessandro Palluzzi cho biết Instagram đang nâng cấp tính năng đăng story dài hơn và sẽ không cần phải chia nhỏ các video dài hơn 15 giây khi đăng tải.

Người dùng Instagram sắp tới có thể đăng Story kéo dài tới 60 giây thay vì 15 giây như cũ ảnh 1

Mới đây, một số người dùng Instagram cho biết họ đã nhận được dòng thông báo: “Chúng tôi đang cung cấp những câu chuyện dài hơn. Các video dài 60 giây sẽ không phải chia thành nhiều đoạn nữa". Được biết, việc phát triển này của Instagram thích ứng để cạnh tranh với các "đối thủ" như TikTok, hiện đang cho phép đăng tải video tối đa 3 phút.

Người dùng Instagram sắp tới có thể đăng Story kéo dài tới 60 giây thay vì 15 giây như cũ ảnh 2

Trả lời phỏng vấn của Social Media Today, giám đốc Instagram - Adam Mosseri đã cho rằng: "Nhiều người dùng của chúng tôi yêu cầu về khả năng tạo các bài đăng trên story dài hơn. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi được thử nghiệm story có thời gian lên tới 60 giây để mọi người có thể tạo, xem story ít bị gián đoạn hơn".

Người dùng Instagram sắp tới có thể đăng Story kéo dài tới 60 giây thay vì 15 giây như cũ ảnh 3

Instagram là một trong những mạng xã hội khá phổ biến và được nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt là tính năng đăng story có nhiều filter cùng font chữ đẹp mắt. Tuy nhiên, điều khiến người dùng khó chịu nhất chính là thời gian đăng story trên Instagram chỉ kéo dài 15 giây khiến việc đăng các video dài hơn hay đoạn nhạc có thời gian lớn hơn bị chia lẻ thành nhiều story khác nhau.

Người dùng Instagram sắp tới có thể đăng Story kéo dài tới 60 giây thay vì 15 giây như cũ ảnh 7
Theo sproutwired
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm