Người dùng Instagram sắp tới có thể đăng Story kéo dài tới 60 giây thay vì 15 giây như cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Instagram hiện đã triển khai thử nghiệm trực tiếp video 60 giây trong story, các clip dài hơn sẽ không còn bị chia thành các phân đoạn 15 giây và được phát trên nhiều khung story khác nhau.

Tính năng này lần đầu tiên được xác nhận bởi nhà phát triển Alessandro Palluzzi vào tháng 10 vừa qua. Trên Twitter, Alessandro Palluzzi cho biết Instagram đang nâng cấp tính năng đăng story dài hơn và sẽ không cần phải chia nhỏ các video dài hơn 15 giây khi đăng tải.

Người dùng Instagram sắp tới có thể đăng Story kéo dài tới 60 giây thay vì 15 giây như cũ ảnh 1

Mới đây, một số người dùng Instagram cho biết họ đã nhận được dòng thông báo: “Chúng tôi đang cung cấp những câu chuyện dài hơn. Các video dài 60 giây sẽ không phải chia thành nhiều đoạn nữa". Được biết, việc phát triển này của Instagram thích ứng để cạnh tranh với các "đối thủ" như TikTok, hiện đang cho phép đăng tải video tối đa 3 phút.

Người dùng Instagram sắp tới có thể đăng Story kéo dài tới 60 giây thay vì 15 giây như cũ ảnh 2

Trả lời phỏng vấn của Social Media Today, giám đốc Instagram - Adam Mosseri đã cho rằng: "Nhiều người dùng của chúng tôi yêu cầu về khả năng tạo các bài đăng trên story dài hơn. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi được thử nghiệm story có thời gian lên tới 60 giây để mọi người có thể tạo, xem story ít bị gián đoạn hơn".

Người dùng Instagram sắp tới có thể đăng Story kéo dài tới 60 giây thay vì 15 giây như cũ ảnh 3

Instagram là một trong những mạng xã hội khá phổ biến và được nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt là tính năng đăng story có nhiều filter cùng font chữ đẹp mắt. Tuy nhiên, điều khiến người dùng khó chịu nhất chính là thời gian đăng story trên Instagram chỉ kéo dài 15 giây khiến việc đăng các video dài hơn hay đoạn nhạc có thời gian lớn hơn bị chia lẻ thành nhiều story khác nhau.

Người dùng Instagram sắp tới có thể đăng Story kéo dài tới 60 giây thay vì 15 giây như cũ ảnh 7
Theo sproutwired
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".