Nhà Kardashian đáp trả loạt tin đồn: Kim khóc "thật trân" nhờ CGI, Kylie dao kéo quá đà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình truyền hình thực tế "The Kardashians", các thành viên của gia đình Kardashian/Jenner đã có dịp ngồi xuống cùng nhau bàn luận về những tin đồn liên quan đến đại gia đình này. Trong đó, Kim Kardashian và Kylie Jenner đã có dịp lên tiếng trước các tin đồn không hay về bản thân thời gian gần đây.

Trong tập mới nhất của show truyền hình thực tế The Kardashians, các thành viên nhà Kardashian/Jenner đã có dịp lên tiếng trước các tin đồn xoay quanh họ. Năm 2022, một đoạn clip quay lại cảnh Kim Kardashian khóc "thật trân" đã làm dấy lên thuyết âm mưu rằng cô đã sử dụng kỹ xảo để làm giả nước mắt.

Nhà Kardashian đáp trả loạt tin đồn: Kim khóc "thật trân" nhờ CGI, Kylie dao kéo quá đà ảnh 1

Phân cảnh chứa giọt nước mắt được cho là sản phẩm của CGI.

Cảnh Kim khóc xuất hiện trong tập đầu tiên của mùa hai, khi cô chia sẻ câu chuyện Khloé đã chào đón em bé thứ hai bằng phương pháp mang thai hộ. Nữ doanh nhân 42 tuổi rơm rớm nước mắt vì xúc động. Cô lấy tay để lau nước mắt nhưng lại không lau trúng, dù giọt nước mặt chỉ ở ngay dưới con ngươi.

Phân đoạn cảm động của Kim bị fan nghi vấn là sử dụng kỹ xảo để làm giả nước mắt.

Hành động kỳ lạ này đã khiến cho nhiều người dùng trên TikTok tạo ra một cuộc tranh cãi lớn về việc có hay không việc Kim sử dụng CGI để làm nước mắt giả. Cô em gái Khloé cũng cho rằng việc Kim không lau trúng nước mắt trông rất buồn cười. Sau cùng, Kim Kardashian đã phải lên tiếng phủ nhận tin đồn này: “Không phải là nếu dùng CGI thì sẽ đắt tiền lắm sao?”.

Về phần Kylie Jenner, cô lại một lần nữa khẳng định chắc nịch trên sóng truyền hình rằng bản thân không lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ như đồn đại.

Nhà Kardashian đáp trả loạt tin đồn: Kim khóc "thật trân" nhờ CGI, Kylie dao kéo quá đà ảnh 2

Gương mặt của Kylie Jenner trước và sau khi cô nổi tiếng.

"Tôi còn nhớ mình từng là một người rất tự tin và luôn yêu thương chính mình, đến bây giờ vẫn vậy. Ấy thế mà vẫn có một sự hiểu lầm to lớn về tôi, cho rằng tôi là một đứa luôn cảm thấy không an toàn, tự ti, rồi phải thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để thay đổi toàn bộ gương mặt. Điều này hoàn toàn sai sự thật. Tôi chỉ sử dụng mỗi chất làm đầy mà thôi", Kylie bộc bạch.

Đây không phải lần đầu nữ triệu phú 25 tuổi lên tiếng về vấn đề sử dụng dao kéo. Đầu năm 2023, Kylie từng khẳng định trong cuộc phỏng vấn với tạp chí HommeGirls rằng bản thân chỉ tiêm filler cho môi do có đam mê với việc sở hữu đôi môi dày, không có chuyện cô sử dụng "dao kéo" quá đà để thay đổi đường nét gương mặt như nhiều người vẫn đồn đoán.

Nhà Kardashian đáp trả loạt tin đồn: Kim khóc "thật trân" nhờ CGI, Kylie dao kéo quá đà ảnh 6
Theo Insider, Yahoo News
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.