Nhà Táo sẽ “hồi sinh” tên gọi iPhone 14 Plus thay cho iPhone 14 Max?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các tin đồn đều dự đoán rằng iPhone 14 năm nay sẽ ra mắt với 4 phiên bản bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây lại cho rằng chiếc iPhone thay thế mẫu mini sẽ có tên iPhone 14 Plus thay vì iPhone 14 Max.

Chiếc iPhone 14 thay thế bản mini dự kiến sẽ có màn hình 6.7 inch giống như iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, cấu hình của chiếc iPhone này chỉ tương đương với phiên bản tiêu chuẩn iPhone 14 6.1 inch.

Nhà Táo sẽ “hồi sinh” tên gọi iPhone 14 Plus thay cho iPhone 14 Max? ảnh 1

Hiện tại đang có khá nhiều tin đồn về tên của chiếc iPhone 14 6.7 inch. Các chuyên gia rò rỉ đều cho rằng máy sẽ mang tên iPhone 14 Max khi xuất xưởng nhưng một nguồn tin mới lại tiết lộ Apple sẽ hồi sinh biệt danh Plus cho chiếc iPhone này. Cụ thể, Lanzuk - người rò rỉ đáng tin cậy về các sản phẩm của Apple và Samsung đã dựa vào nguồn cung ứng để đưa ra thông tin trên.

Được biết, Táo Khuyết đã không sử dụng cái tên Plus kể từ sau khi iPhone 8 Plus ra mắt cách đây 5 năm. Nếu lựa chọn tên gọi iPhone 14 Plus thì sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận ra đây chỉ là một chiếc iPhone tiêu chuẩn với màn hình lớn hơn thay thì nhầm lẫn nó với iPhone 14 Pro Max cao cấp.

Nếu các tin đồn là chính xác thì iPhone 14 series sẽ có khả năng kết nối vệ tinh cho phép người dùng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi khẩn cấp ngay cả khi không có mạng. Một số nguồn tin cũng tiết lộ rằng giá của dòng iPhone năm nay dự kiến sẽ tăng cao.

Nhà Táo sẽ “hồi sinh” tên gọi iPhone 14 Plus thay cho iPhone 14 Max? ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

HHT - Cục Hàng không Việt Nam mới đây đã văn bản báo cáo Bộ GTVT về việc sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 đối với hành khách đi máy bay. Từ ngày 1/6 đến hết ngày 1/8 sẽ tiến hành thí điểm sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 để làm thủ tục đi máy bay với các chuyến bay nội địa.