Nhà Táo sẽ “hồi sinh” tên gọi iPhone 14 Plus thay cho iPhone 14 Max?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các tin đồn đều dự đoán rằng iPhone 14 năm nay sẽ ra mắt với 4 phiên bản bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây lại cho rằng chiếc iPhone thay thế mẫu mini sẽ có tên iPhone 14 Plus thay vì iPhone 14 Max.

Chiếc iPhone 14 thay thế bản mini dự kiến sẽ có màn hình 6.7 inch giống như iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, cấu hình của chiếc iPhone này chỉ tương đương với phiên bản tiêu chuẩn iPhone 14 6.1 inch.

Nhà Táo sẽ “hồi sinh” tên gọi iPhone 14 Plus thay cho iPhone 14 Max? ảnh 1

Hiện tại đang có khá nhiều tin đồn về tên của chiếc iPhone 14 6.7 inch. Các chuyên gia rò rỉ đều cho rằng máy sẽ mang tên iPhone 14 Max khi xuất xưởng nhưng một nguồn tin mới lại tiết lộ Apple sẽ hồi sinh biệt danh Plus cho chiếc iPhone này. Cụ thể, Lanzuk - người rò rỉ đáng tin cậy về các sản phẩm của Apple và Samsung đã dựa vào nguồn cung ứng để đưa ra thông tin trên.

Được biết, Táo Khuyết đã không sử dụng cái tên Plus kể từ sau khi iPhone 8 Plus ra mắt cách đây 5 năm. Nếu lựa chọn tên gọi iPhone 14 Plus thì sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận ra đây chỉ là một chiếc iPhone tiêu chuẩn với màn hình lớn hơn thay thì nhầm lẫn nó với iPhone 14 Pro Max cao cấp.

Nếu các tin đồn là chính xác thì iPhone 14 series sẽ có khả năng kết nối vệ tinh cho phép người dùng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi khẩn cấp ngay cả khi không có mạng. Một số nguồn tin cũng tiết lộ rằng giá của dòng iPhone năm nay dự kiến sẽ tăng cao.

Nhà Táo sẽ “hồi sinh” tên gọi iPhone 14 Plus thay cho iPhone 14 Max? ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!