Nhân viên hậu đài gọi tên 6 idol đẹp nhất ngoài đời thực: BLACKPINK, Cha Eun Woo vắng mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật khó tin là trong mắt nhân viên các show ca nhạc Hàn Quốc, chỉ có hai nữ idol được khen là ở ngoài còn đẹp hơn trên hình. Đáng ngạc nhiên là những nhan sắc đình đám như BLACKPINK hay Cha Eun Woo lại vắng mặt.

Fan K-Pop vẫn luôn tò mò không biết trong các idol K-Pop, người nào là đẹp thực sự, bên ngoài vẫn đẹp như trên MV hay ảnh chụp. Chính vì thế mà nhận xét của các stylist, chuyên gia trang điểm hay nhân viên đài truyền hình luôn được netizen tin cậy vì những người này gặp trực tiếp nhiều idol và có thể đưa ra đánh giá công bằng nhất.

Nhân viên hậu đài gọi tên 6 idol đẹp nhất ngoài đời thực: BLACKPINK, Cha Eun Woo vắng mặt ảnh 1

Kênh YouTube Doyouram chuyên nói về văn hóa Hàn Quốc đã có một video phỏng vấn hai nhân viên lâu năm của các show âm nhạc. Là quay phim và thiết kế sân khấu, phụ trách đạo cụ, trực tiếp sản xuất chương trình nên họ đã làm việc chung với nhiều nhóm nhạc. Họ cũng gặp gỡ nhiều idol trong nhiều dịp khác nhau, từ khi các idol để mặt mộc đi tập duyệt đến khi trang điểm kỹ lưỡng để ghi hình.

Hai người này đã chọn ra 6 idol mà họ thấy đẹp nhất khi gặp ngoài đời thực, chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho các fan.

Nhân viên hậu đài gọi tên 6 idol đẹp nhất ngoài đời thực: BLACKPINK, Cha Eun Woo vắng mặt ảnh 2

Wendy tuy không phải visual nhóm Red Velvet nhanh lại được người trong nghề khen là rất xinh đẹp. Các nhân viên còn khen Wendy bên ngoài thực sự tỏa sáng, ấn tượng hơn cả trên hình. Có lẽ một phần vì Wendy có làn da đẹp như mơ, trắng sáng đến mức khó tin.

Nhân viên hậu đài gọi tên 6 idol đẹp nhất ngoài đời thực: BLACKPINK, Cha Eun Woo vắng mặt ảnh 3

Nói đến các mỹ nam K-Pop thì tất nhiên không thể thiếu V (BTS), chàng trai được khen là đẹp như tượng tạc. Hai nhân viên show âm nhạc cũng công nhận V là nam idol đẹp trai nhất ngoài đời thực. Không chỉ fan girl mà phe nam giới cũng choáng nhẹ khi gặp V.

Nhân viên hậu đài gọi tên 6 idol đẹp nhất ngoài đời thực: BLACKPINK, Cha Eun Woo vắng mặt ảnh 4

Jang Won Young cũng thuộc nhóm idol có nhan sắc khiến người khác phải sững sờ. Những người từng gặp Jang Won Young đều công nhận cô xinh như búp bê, ngắm hoài không chán mắt và chắc chắn visual sẽ còn thăng hạng trong tương lai.

Nhân viên hậu đài gọi tên 6 idol đẹp nhất ngoài đời thực: BLACKPINK, Cha Eun Woo vắng mặt ảnh 5

Byungchan (VICTON) tuy không được netizen đưa vào các bảng bình chọn mỹ nam nhưng nhân viên đài truyền hình lại khẳng định anh chàng đẹp thật sự, đẹp hơn trên hình rất nhiều.

Nhân viên hậu đài gọi tên 6 idol đẹp nhất ngoài đời thực: BLACKPINK, Cha Eun Woo vắng mặt ảnh 6

Jun (Seventeen) thuộc nhóm idol không ăn hình, phải gặp trực tiếp mới thấy anh chàng đẹp trai cỡ nào. Đặc biệt chiếc mũi của Jun được người trong nghề khen là cực phẩm, giúp góc nghiêng của anh chàng trở nên vô cùng thần thánh.

Nhân viên hậu đài gọi tên 6 idol đẹp nhất ngoài đời thực: BLACKPINK, Cha Eun Woo vắng mặt ảnh 7

Một cái tên gây ngạc nhiên nữa là Beomgyu (TXT) lại được hai nhân viên hậu đài kể tên. Tuy chưa phải cái tên đình đám nhưng Beomgyu lại có ngoại hình cực sáng láng, khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn và tin chắc rằng anh chàng là một nghệ sĩ.

Nhân viên hậu đài gọi tên 6 idol đẹp nhất ngoài đời thực: BLACKPINK, Cha Eun Woo vắng mặt ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm