Nhìn những bức tranh "vi diệu" này, bạn sẽ không biết đằng sau nó là gì đâu!

Nhìn những bức tranh "vi diệu" này, bạn sẽ không biết đằng sau nó là gì đâu!
HHT - Bạn nghĩ người ta có thể vẽ tranh bằng gì? Cọ? Màu vẽ? Bột màu? Sai hết rồi nha! Cô nàng "phù thủy" này đã tạo ra tuyệt tác bằng những vật liệu không tưởng!

Marie Antuanelle - cô nàng nghệ sĩ xinh đẹp người Nga lai Úc được biết đến rộng rãi với nghệ thuật cảnh biển theo trường phái trừu tượng, mới đây vừa cho ra mắt những tác phẩm cực kì lộng lẫy của mình.

Nhìn những bức tranh "vi diệu" này, bạn sẽ không biết đằng sau nó là gì đâu! ảnh 1

Các bức tranh được Marie sử dụng chủ yếu nguyên liệu là vỏ sòthủy tinh lỏng pha với hỗn hợp tinh thể khoáng chất, sau đó đổ lên một tấm bảng hoặc vải bạt căng phẳng. Trung bình cô mất khoảng vài tuần để hoàn thành xong một tác phẩm của mình.

Nhìn những bức tranh "vi diệu" này, bạn sẽ không biết đằng sau nó là gì đâu! ảnh 2

Marie chia sẻ, phần khó nhất là làm sao giữ được thủy tinh lỏng chảy vào đúng vị trí mà cô mong muốn, vì loại chất lỏng này rất khó điều khiển được độ di chuyển.

Nhìn những bức tranh "vi diệu" này, bạn sẽ không biết đằng sau nó là gì đâu! ảnh 3

Marie đã rất khéo léo kết hợp kỹ thuật vẽ trên đá bán quý truyền thống của Nga và đổ thủy tinh lỏng hiện đại để tạo nên những bức tranh tuyệt mỹ.

Nhìn những bức tranh "vi diệu" này, bạn sẽ không biết đằng sau nó là gì đâu! ảnh 4

Mọi người cũng có thể tìm thấy các tác phẩm của Marie tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc, Phòng trưng bày Nghệ thuật Mosman, Phòng trưng bày Nghệ thuật Hunters Hill, Bảo tàng Hàng hải Australia và Westfield hoặc Cửa hàng trực tuyến Block và Bộ Nội vụ Hoa Kỳ.

Nhìn những bức tranh "vi diệu" này, bạn sẽ không biết đằng sau nó là gì đâu! ảnh 5

Hầu hết các bức tranh của cô không thể hiện cấu trúc đại dương theo bản thể nguyên mẫu, mà mang tính trừu tượng nhưng vẫn đem lại đầy đủ kết cấu của nước để người xem dễ dàng nhận ra.

Nhìn những bức tranh "vi diệu" này, bạn sẽ không biết đằng sau nó là gì đâu! ảnh 6

Đây chính là chủ nghĩa biểu hiện, chú trọng bộc lộ cảm xúc hơn là thể hiện bản chất thực tế của tự nhiên.

Nhìn những bức tranh "vi diệu" này, bạn sẽ không biết đằng sau nó là gì đâu! ảnh 7

"Với khẩu hiệu: "Bốn đại dương trong những chiếc vỏ sò, tinh thể khoáng chất và lửa", tôi cố gắng nắm bắt cảm xúc xuất hiện ở những nơi khác nhau bằng cách sử dụng lửa và những đồ vật mà tôi nhìn thấy" - Marie chia sẻ.

Nhìn những bức tranh "vi diệu" này, bạn sẽ không biết đằng sau nó là gì đâu! ảnh 8

"Hãy tưởng tượng những con sóng mềm và yên bình chạm vào cát trắng, cơ thể và linh hồn của bạn trôi theo dòng chảy tự nhiên. Khoảng thời gian mà bạn thực sự nghĩ rằng nó sẽ tồn tại dài lâu, khoảng thời gian mà bạn thực sự đang sống. Đó là ước mong của tôi, trao quyền để mọi người dõi theo giấc mơ của họ". Đó là cách mà Marie đã tạo nên những bức tranh tuyệt vời của mình.

HŨ MỨT DI ĐỘNG

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.