Nhóm Facebook mới mở đã có hơn 1 triệu thành viên: “Khung cảnh nhìn từ cửa sổ nhà tôi“

HHT - Thật bất ngờ khi một ý tưởng đơn giản là chụp hình ngoài cửa sổ nhà mình lại được nhiều người ủng hộ đến vậy.

Ngoài cửa sổ nhà bạn có gì? Bạn nhìn ra xem nào!

Khi rất nhiều người trên thế giới cùng đang ở yên trong nhà thì tất nhiên, mọi người nhìn ra cửa sổ nhiều hơn bình thường. Đó là một việc mà mới vài tháng trước còn chẳng ai buồn để ý, nhưng giờ trở thành… sở thích mỗi ngày. Bởi vậy mà một nhóm trên Facebook đã ra đời, chứng minh rằng những điều bình thường và đơn giản nhất lại cũng có thể thú vị nhất!

Nhóm này có tên là View From My Window (Khung cảnh nhìn từ cửa sổ nhà tôi). Vừa mới được lập vào 31/3/2020, sau hơn hai tuần thì nhóm đã có 1,1 triệu thành viên và mọi người vẫn đang giới thiệu với nhau liên tục để join.

Nhóm Facebook mới mở đã có hơn 1 triệu thành viên: “Khung cảnh nhìn từ cửa sổ nhà tôi“ ảnh 1 New Zealand. Ảnh: Diana Moore.

Ai cũng có thể trở thành thành viên của View From My Window và ai cũng có thể đăng ảnh. Những người đã tham gia đều nói rằng, nhóm Facebook này khiến họ thấy được kết nối với mọi người trên khắp thế giới, bởi được nhìn một “mảnh” cuộc sống của người khác. Hơn nữa, ai cũng có cảm giác như được đi du lịch khắp nơi vậy.

Những bức ảnh bên ngoài cửa sổ thực sự thú vị. Với một số người, lúc chụp là bình minh. Với một số người khác là hoàng hôn. Có người đang ở nơi giá lạnh, có người đang ở miền nắng ấm… Vô cùng đa dạng, vô cùng đáng yêu.

Nhóm Facebook mới mở đã có hơn 1 triệu thành viên: “Khung cảnh nhìn từ cửa sổ nhà tôi“ ảnh 2 Anh. Ảnh: Debbie Hull.

Tất nhiên, các thành viên được khuyến khích đăng những bức ảnh chụp từ cửa sổ nhà mình. Có lẽ đến lúc này, chúng ta mới chợt nhận ra rằng, sự an toàn dưới mái nhà, sự bình dị bên ngoài cửa sổ đều thực sự đáng quý đến thế nào. Và dù bên ngoài cửa sổ đó là bãi biển tuyệt đẹp hay chỉ là một bức tường gạch, thì đó vẫn là một phần cuộc sống của bạn.

Bây giờ, mời bạn “du lịch qua cửa sổ” với những bức ảnh đẹp tuyệt bên ngoài các ô cửa ở nhiều nơi trên thế giới, rồi sau đó chụp ảnh từ cửa sổ nhà mình nhé:

Nhóm Facebook mới mở đã có hơn 1 triệu thành viên: “Khung cảnh nhìn từ cửa sổ nhà tôi“ ảnh 3 Mauritius (châu Phi). Ảnh: Renee Frouws.
Nhóm Facebook mới mở đã có hơn 1 triệu thành viên: “Khung cảnh nhìn từ cửa sổ nhà tôi“ ảnh 4 Australia. Ảnh: Claire Garton.
Nhóm Facebook mới mở đã có hơn 1 triệu thành viên: “Khung cảnh nhìn từ cửa sổ nhà tôi“ ảnh 5 Tiếp tục New Zealand. Ảnh: Josh Abrams.
Nhóm Facebook mới mở đã có hơn 1 triệu thành viên: “Khung cảnh nhìn từ cửa sổ nhà tôi“ ảnh 6 Pháp. Ảnh: Cathie Olszynski.
Nhóm Facebook mới mở đã có hơn 1 triệu thành viên: “Khung cảnh nhìn từ cửa sổ nhà tôi“ ảnh 7 Tiếp tục Australia. Ảnh: Lynette Elizabeth Attwood Zulli.
Nhóm Facebook mới mở đã có hơn 1 triệu thành viên: “Khung cảnh nhìn từ cửa sổ nhà tôi“ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?