Những bạn yêu thú cưng đang phát mê chú cún “hình TRÒN” cực dễ thương này!

Những bạn yêu thú cưng đang phát mê chú cún “hình TRÒN” cực dễ thương này!
HHT - Một người chuyên chăm sóc thú cưng ở Nhật đã tỉa lông cho chú cún Teacup Poodle thành một… hình tròn hoàn hảo, khiến các Instagrammer tan chảy!

Vẫn biết rằng một số người chuyên chăm sóc cún cưng có thể rất sáng tạo, nhưng đôi khi, sự “đơn giản đến cơ bản” lại có sức hấp dẫn tuyệt vời!

Chú cún giống Teacup Poodle tên là Sesame (Vừng) đã được cô Yoriko Hamachiyo - người chuyên tỉa lông thú cưng - “cắt tóc” cho thành một hình tròn hoàn hảo khi nó được chủ đưa đến salon của cô ấy. Sesame có vẻ rất vui với “kiểu lông” mới này và nó vẫy đuôi lia lịa.

Sesame tròn vo này!

Sau đó, cô Hamachiyo đăng ảnh Sesame lên Instagram, với dòng chú thích: “Tớ rất hạnh phúc khi được hạnh phúc”, khiến cộng đồng mạng “tan chảy” vì vẻ dễ thương của chú cún.

Ảnh Sesame được xem hơn 60.000 lượt, nhận được hàng ngàn lượt thích, với rất nhiều người bình luận rằng “quả bóng bông xù” này cho người xem cảm giác thật dễ chịu.

Một người viết: “Trông lạ mắt đến mức dễ thương! Chú cún giống như một quả cầu vậy”.

Một số người khác thì nhận xét rằng trông Sesame rất giống một… con cừu. Như cách một người hài hước bình luận: “Chú cún cưng này được đưa đến tiệm chăm sóc cún, và khi chủ của chú ta quay lại thì nhận được một con cừu!”.

Trông Sesame quả thực rất giống một chú cừu!

Tất nhiên, cũng không ít người nói rằng họ sẽ thử “kiểu lông” mới này cho thú cưng của mình: “Tôi cũng muốn có một chú chó Poodle và sẽ đưa nó đến tiệm để làm cho nó trông giống cừu như thế này” - một Instagrammer viết.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm