Những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả tỷ đồng

Những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả tỷ đồng
HHT - Những bức tranh nhìn thật như ảnh chụp dưới đây có thể mất tới 10 tháng mới thực hiện xong, và giá của mỗi bức như vậy tương đương... 1 tỷ đồng.

Tại Hàn Quốc, họa sĩ Kim Young-sung (45 tuổi) nổi tiếng với khả năng vẽ những bức tranh chân thực như ảnh chụp. Sinh sống ở thành phố Seoul (Hàn Quốc), anh Kim bắt đầu đến với hội họa từ năm 1993 và đã lựa chọn đi theo nhánh hội họa 3D. Chủ đề khiến anh Kim thích thú sáng tạo nhất là những bức tranh khắc họa cá và động vật bò sát.

Những người xem tranh của Kim thoạt tiên đều tưởng đó là ảnh chụp, mỗi bức tranh của anh đều được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cũng có khi từ cuộc sống nơi thành phố. Những bức tranh của Kim thậm chí còn đưa lại cảm giác chân thực hơn ảnh chụp với “độ phân giải rất lớn”.

Kim tốt nghiệp từ khoa hội họa của một trường Nghệ thuật tại Seoul hồi năm 1997. Vì một năm, có thể Kim chỉ cho ra một bức tranh hoàn thiện nên giá tranh của anh ở vào mức tương đương khoảng 1 tỷ đồng/bức.

Nhìn ngắm những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả tỷ đồng:

Những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả tỷ đồng ảnh 1
Những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả tỷ đồng ảnh 2
Những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả tỷ đồng ảnh 3
Những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả tỷ đồng ảnh 4
Những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả tỷ đồng ảnh 5
Những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả tỷ đồng ảnh 6
Những bức tranh “siêu chân thực” đáng giá cả tỷ đồng ảnh 7
Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm