Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay
HHT - Những phát minh ra đời liên tục để cải thiện cuộc sống của chúng ta. Và đây là những món quà sáng tạo hoàn hảo có thể thỏa mãn những người dùng khó tính nhất.

Cốc làm thay đổi nhiệt độ của đồ uống

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay ảnh 1

Ember là một chiếc cốc gốm đặc biệt. Sự khác biệt của nó so với cốc thông thường là nó có thể duy trì nhiệt độ của đồ uống trong một thời gian rất dài. Nó sẽ giúp cà phê của bạn luôn ở một nhiệt độ thích hợp trong buổi sáng. Bạn còn có thể kiểm soát nó bằng cách sử dụng một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Nhẫn điện thoại

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay ảnh 2

Nokia Fit là một thiết bị điện thoại như một chiếc nhẫn. Chiếc nhẫn này cho phép bạn loại bỏ tất cả các bức xạ Bluetooth quanh tai và nhận các cuộc gọi bằng cách đặt ngón tay lên tai. Tất nhiên, chiếc nhẫn này được thiết kế để phù hợp với các kích cỡ ngón tay khác nhau, vì vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó..

Công nghệ ba chiều

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay ảnh 3

Công nghệ này cho phép bạn mở cửa ra vào bằng cách nhập mật khẩu trên bàn phím ảo mà chỉ bạn mới có thể nhìn thấy. Công nghệ này cũng cho phép bạn sử dụng để giải trí như chơi bi-a chẳng hạn. Bạn hoàn toàn nhìn thấy quỹ đạo của các quả bóng trên bàn.

Bàn phím laser

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay ảnh 4

Bàn phím này không có bất kỳ phím nào - hình ảnh của nó được chiếu trên bàn. Ưu điểm lớn nhất của nó là nó nhỏ gọn. Đây là một món quà tuyệt vời cho những ai hay dịch chuyển, nhưng nhược điểm của nó là chỉ sử dụng được trong phòng có ánh sáng tốt, tất cả các chữ cái và ký hiệu không được rõ ràng lắm.

Đồng hồ báo thức thông minh

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay ảnh 5

Đồng hồ báo thức kiểu mới này giúp bạn thức dậy dễ dàng. 30 phút trước khi báo thức, đồng hồ sẽ bắt chước ánh sáng bên ngoài cửa sổ và ngày càng sáng hơn. Bạn có thể tự mình chọn âm thanh báo thức như tiếng chim hót hoặc bản nhạc bạn thích. Đây là một món quà hoàn hảo cho những người phải dậy sớm.

Vòng sáng cho bức ảnh selfie hoàn hảo

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay ảnh 6

Đây là một vòng sáng nhỏ mà bạn có thể đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của mình. Nó tạo ra ánh sáng hoàn hảo cho một bức ảnh selfie và loại bỏ tất cả các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để chụp một bức ảnh đẹp ngay cả khi trời tối. Một công cụ giúp cho những bức ảnh selfie trở nên hoàn hảo.

Robot cải thiện chất lượng giấc ngủ

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay ảnh 7

Đây là một phát minh của các nhà khoa học Hà Lan dùng để chống lại chứng mất ngủ. Robot này giúp cải thiện giấc ngủ của bạn bằng cách giúp chúng ta nhớ đến chiếc gối hay ôm khi ngủ. Các nhà thiết kế chắc chắn rằng nó sẽ cho phép mọi người ngủ nhanh hơn, ngủ ngon hơn và thức dậy dễ dàng hơn. Nó dễ dàng thích ứng với hơi thở của một người, làm dịu đi tâm trí họ với ánh sáng đèn thích hợp. Thậm chí bạn có thể bật nhạc thư giãn trước khi ngủ nữa.

Camera 360 độ trên điện thoại thông minh

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay ảnh 8

Đây là một máy ảnh điện thoại thông minh 360 độ nhỏ gọn. Nhờ thiết kế không thấm nước, bạn có thể quay video dưới nước. Máy ảnh này có độ phân giải cao nên các video sẽ có chất lượng tốt. Bạn cũng có thể phát chúng hoặc chia sẻ chúng qua wifi.

Bút vẽ trên cà phê

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay ảnh 9

Đây là một món quà hoàn hảo cho những người yêu thích uống cappuccino hay latte vào buổi sáng. Ai cũng dễ dàng sử dụng để vẽ bất cứ thứ gì mình muốn lên bề mặt đồ uống yêu thích. Bạn có thể dùng nguyên liệu là đường, hạt nhục đậu khấu, quế, cacao hoặc các loại gia vị khác. Bạn cũng có thể giao quyền sáng tạo cho trẻ em vì nó khá an toàn.

Cân thực phẩm thông minh 

Những món quà từ tương lai mà chúng ta có thể mua ngay hôm nay ảnh 10

Đây là một công cụ tuyệt vời cho những ai đang cố gắng theo chế độ ăn kiêng. Có tới hơn 2.000 loại thực phẩm nằm trong bộ nhớ của nó. Bạn có thể tạo bữa ăn của riêng mình, thêm nó vào hệ thống và thậm chí sử dụng các hệ thống đo lường khác nhau. Bạn có thể đo các thành phần, theo dõi giá trị calo mà bạn ăn hằng ngày.

Theo Bright Side
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?