Những nơi nguy hiểm nhất thế giới, bạn đã từng nghe nói chưa ?

Những nơi nguy hiểm nhất thế giới, bạn đã từng nghe nói chưa ?
HHT - Đây là những nơi mà ít ai dám đặt chân tới và luôn là “nỗi ác mộng” khủng khiếp của con người vì chứa đầy nguy hiểm.

Đảo Komodo ở Indonesia

Những nơi nguy hiểm nhất thế giới, bạn đã từng nghe nói chưa ? ảnh 1

Hòn đảo này nằm ngoài khơi bờ biển phía Nam của Indonesia. Cùng với một số hòn đảo nhỏ khác, đây là nơi trú ngụ duy nhất của loài rồng Komodo trên toàn thế giới. Những con vật này giống như cơn ác mộng thời tiền sử còn sót lại và từng được công nhận là loài thằn lằn lớn nhất còn tồn tại trên thế giới.

Những nơi nguy hiểm nhất thế giới, bạn đã từng nghe nói chưa ? ảnh 2

Rồng Komodo trưởng thành có thể dài tới 3 mét, nặng hơn 70kg. Ngoài xương hàm chắc khỏe với những chiếc răng sắc nhọn, chúng còn chứa bộ phận tiết nọc độc khiến con mồi trở nên tê liệt, co giật và vết thương khó cầm máu dẫn tới có thể tử vong do nhiễm trùng máu. Dù có cơ thể dài và cân nặng lớn nhưng loài rồng này lại di chuyển rất nhanh. Những người muốn đến đây đều phải có người dân địa phương chỉ dẫn để không trở thành con mồi của những con rồng này.

Đảo rắn Brazil, nơi kinh hoàng nhất thế giới

Những nơi nguy hiểm nhất thế giới, bạn đã từng nghe nói chưa ? ảnh 3

Hòn đảo này sở hữu vẻ đẹp tựa thiên đường nhưng lại chứa gần 400.000 con rắn độc nhất thế giới. Nơi này vừa đáng sợ lại vừa kích thích sự hiếu kỳ của những người ưa mạo hiểm. Đây là nơi sinh sống duy nhất của loài rắn hổ lục đầu vàng độc nhất thế giới.

Những nơi nguy hiểm nhất thế giới, bạn đã từng nghe nói chưa ? ảnh 4

Tuy ở những nơi khác trên thế giới, rắn hổ lục đầu vàng là loài đang có nguy cơ tuyệt chủng nhưng trên đảo này, lượng rắn lại nhiều tới mức cứ một mét vuông có tới 1 - 5 con. Loại rắn này khi trưởng thành có thể dài hơn nửa mét và nọc độc của nó mạnh hơn 5 lần so với nọc rắn trong đất liền. Để bảo đảm an toàn cho mọi người, ngoại trừ các nhà khoa học và người canh gác ngọn hải đăng thì không ai được phép đặt chân lên hòn đảo này.

Vùng đất tử thần ở Úc

Những nơi nguy hiểm nhất thế giới, bạn đã từng nghe nói chưa ? ảnh 5

Đứng đầu danh sách những nơi nguy hiểm nhất là khu vực vùng Outback nước Úc. Khu vực hẻo lánh này hoang vắng đến nỗi nó được mô tả gần giống với bề mặt của sao Hỏa hơn là một nơi thuộc Trái Đất. Điều ngăn cách khu vực này và khiến nó bị cô lập hoàn toàn là do nơi đây sinh sống những loài động vật hoang dã rất nguy hiểm. Vùng Outback có diện tích gần 6,5 triệu ki lô mét vuông và mỗi mét vuông đều chứa những “nỗi ác mộng” khủng khiếp của con người.

Những nơi nguy hiểm nhất thế giới, bạn đã từng nghe nói chưa ? ảnh 6

Đầu tiên là loài rắn độc nhất được biết đến với tên khoa học là Inland Taipan. Nọc của loài rắn này có thể giết chết 100 người một lúc. Loài rắn dài đến 2,5 mét và đã chọn vùng Outback làm nơi sinh sống của mình. Tiếp đến là những con cá sấu nước mặn với độ dài có thể lên tới 6 mét và hung hăng hơn rất nhiều so với những con cá sấu nước ngọt. Cá sấu ở đây được bảo tồn rất nghiêm ngặt và gần như bất cứ ao hồ nào cũng có cá sấu.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!