Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay

Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay
HHT - Ngoài chiếc Apple Watch Series 4 vừa ra mắt, hiện có nhiều thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh rất hiện đại mà không phải ai cũng biết.
Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay ảnh 1
Đồng hồ Fibit theo dõi nồng độ rượu có thể theo dõi số lượng phân tử rượu có trong da và báo lên smartphone của bạn khi nồng độ rượu vượt mức cho phép.
Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay ảnh 2
Thiết bị đeo eMosquito này có thể xuyên qua da theo chu kỳ bình thường để lấy và phân tích mẫu máu. Thiết bị được tạo ra bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Calgary của Canada như một thiết bị đeo cho người bị bệnh tiểu đường.
Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay ảnh 3
Thiết bị chống tia cực tím thông minh có thiết kế như một hình xăm vào da thay vì phải đeo như thiết bị thông thường. Nó thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với mức độ ánh sáng khác nhau báo cho người dùng biết.
Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay ảnh 4
LogicInk cũng là mực in vẽ vào da như một hình xăm. Loại mực thông minh này đo được nồng độ glucose, natri, pH và thay đổi màu sắc tương ứng với thay đổi sức khỏe trong cơ thể.
Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay ảnh 5
Ý tưởng về hình xăm để đo lường sức khỏe bên trong vẫn còn ở giai đoạn tương đối sớm, nhưng nó có thể là một cách vô cùng hữu ích (và không xâm lấn) để đưa ra những cảnh báo sớm về những thay đổi về sức khỏe của một người.
Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay ảnh 6
Apple Watch có khả năng cảnh báo một người khi ngã và kêu gọi giúp đỡ. Nhưng một thiết bị đeo được tạo ra bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Tây Ban Nha Politècnica de València sáng tạo ra nhằm mục đích đảm bảo rằng họ không ngã.
Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay ảnh 7
Bằng cách phân tích sự cân bằng và dáng đi của một người, phối hợp, thời gian phản ứng và sức mạnh cơ bắp bằng cách sử dụng gia tốc kế và con quay hồi chuyển, thiết bị cho tỷ lệ về khả năng vận động của một người trong tương lai gần.
Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay ảnh 8
Thiết bị đeo do các nhà nghiên cứu tại Đại học Stanford sáng tạo nhằm giúp những người bị chứng tự kỷ để xác định biểu hiện được hiển thị bởi những người mà họ đang tương tác.
Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay ảnh 9
Thiết bị theo dõi ô nhiễm PocketLab Air có thể đo mức độ carbon dioxide, ozone, các hạt vật chất, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khí quyển, độ cao, điểm sương, chỉ số nhiệt và cường độ ánh sáng.
Những thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nhất hiện nay ảnh 10
Những dữ liệu thu thập được có thể giúp người dùng đưa ra quyết định có nên đến địa điểm nhất định nào hay chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để giữ sức khỏe cho mình./.
Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.