“Nội chiến” nhà Vương Lực Hoành: Vợ cũ yêu cầu xin lỗi, nam ca sĩ lên tiếng “tố ngược”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện gia đình ca sĩ Đài Loan Vương Lực Hoành đang rối như canh hẹ, khi cha của anh cũng vào cuộc, bênh con trai, tố tội con dâu (cũ). Nhưng vợ cũ của Vương Lực Hoành tiếp tục tiết lộ những thông tin gây sốc khác, cáo buộc cha của nam ca sĩ là “nói dối”.

Trong diễn biến mới nhất của cuộc “nội chiến” nhà ca sĩ Vương Lực Hoành, vợ cũ của anh - Lý Tịnh Lôi - đã khẳng định cha Vương “nói dối”. Đó là do ông Vương (cha của Vương Lực Hoành) đã đăng tâm thư viết tay, đảm bảo với công chúng rằng con trai ông không lăng nhăng và mong muốn mọi người có cái nhìn khách quan.

Không hề chùn tay, cô Lý Tịnh Lôi tiếp tục đăng bài dài hơn 3.000 từ trên mạng xã hội, đáp trả rằng cô thấy “không thể tin nổi” và “đau lòng” khi cha của Vương Lực Hoành lớn tuổi như vậy mà còn phải nói dối vì con trai.

“Nội chiến” nhà Vương Lực Hoành: Vợ cũ yêu cầu xin lỗi, nam ca sĩ lên tiếng “tố ngược” ảnh 1

Cha của Vương Lực Hoành bênh vực con trai, "tố tội" con dâu (cũ). Ảnh: Eastday.

Lý Tịnh Lôi cũng yêu cầu chồng cũ tự chịu trách nhiệm thay vì “nấp sau cha mẹ”. Ngoài ra, Lý Tịnh Lôi đăng một ảnh chụp màn hình, được cho là chứng minh rằng Vương Lực Hoành yêu cầu cô rút lại những lời cáo buộc, rồi thanh minh với truyền thông. Để đáp lại, Vương Lực Hoành sẽ tặng cho căn nhà. Lý Tịnh Lôi viết: “Chúng ta ở bên nhau nhiều năm như vậy, chẳng lẽ anh không biết rằng tôi không phải là kiểu người có thể dùng tiền mà mua được sao?”.

Đáp lại việc cha của Vương Lực Hoành nói rằng con trai “sống như ở địa ngục” suốt mấy năm qua, Lý Tịnh Lôi gay gắt: “Nếu không có tình yêu, sao có con cái? Tôi là cái máy đẻ đấy à?... Anh ta có thể là diễn viên, nhưng tôi thì không. Nếu chúng tôi không yêu nhau, tôi không thể giả vờ diễn cảnh yêu thương trước mặt mọi người”.

“Nội chiến” nhà Vương Lực Hoành: Vợ cũ yêu cầu xin lỗi, nam ca sĩ lên tiếng “tố ngược” ảnh 2

Ảnh chụp màn hình mà Lý Tịnh Lôi đăng, được cho là chứng minh việc chồng cũ định "hối lộ" cô căn nhà để cô rút lại những cáo buộc. Ảnh: Lý Tịnh Lôi.

Cô Lý Tịnh Lôi yêu cầu hoặc là phía chồng cũ phải xin lỗi công khai, hoặc là phải cung cấp bất kỳ bằng chứng rõ ràng nào cho những gì mà họ nói (xấu) về cô. Còn nếu không, cô sẽ kiện họ tội phỉ báng.

Thế rồi, sau 2 ngày chịu nhiều lời kết tội của vợ cũ, Vương Lực Hoành đã phá vỡ sự im lặng. Anh đăng tâm thư dài 4 trang, phủ nhận cáo buộc thiếu chung thủy, nhắc lại những lời cha mình nói, ám chỉ rằng Lý Tịnh Lôi là cô nàng “đào mỏ” đang gieo rắc những lời dối trá.

Có một điều hơi lạ là Vương Lực Hoành đã đăng ảnh chụp màn hình một email (khá mờ), được cho là lần liên lạc đầu tiên giữa anh với vợ cũ, nhưng sau đó nhanh chóng xóa đi.

“Nội chiến” nhà Vương Lực Hoành: Vợ cũ yêu cầu xin lỗi, nam ca sĩ lên tiếng “tố ngược” ảnh 3

Một phần "tâm thư" của Vương Lực Hoành. Ảnh: Facebook.

Vương Lực Hoành cho biết, anh và Lý Tịnh Lôi cưới nhau và ở bên nhau được 5 năm 8 tháng, rồi ly thân. Trong 5 năm 8 tháng đó, anh “sống trong sợ hãi” vì thường xuyên bị đe dọa và tống tiền. Nam ca sĩ cũng khẳng định lời cha anh nói là đúng, rằng Lý Tịnh Lôi dùng em bé đầu lòng để ép cưới, dọa nếu không cưới thì cô cùng con sẽ “biến mất”. Nhưng năm 2020, khi bàn về chuyện ly hôn, Lý Tịnh Lôi ám chỉ rằng cô sẽ phá tan sự nghiệp của Vương Lực Hoành nếu anh không đáp ứng những yêu cầu của cô.

Theo Vương Lực Hoành, Lý Tịnh Lôi đã đòi 200 triệu tệ (khoảng 720 tỷ đồng), sau đó đôi bên thống nhất là 150 triệu tệ (540 tỷ đồng). Lý Tịnh Lôi cũng muốn có một nửa bất động sản của họ ở Los Angeles (Mỹ), một nửa cổ phiếu mà họ đầu tư, và tiền cấp dưỡng là 210.000 tệ/ tháng (khoảng hơn 750 triệu đồng). Lý Tịnh Lôi cũng đòi phải có bảo mẫu, ô tô, tài xế riêng, người giúp việc, và được sống ở căn nhà của họ tại Đài Bắc cho đến khi các con đủ 18 tuổi.

“Nội chiến” nhà Vương Lực Hoành: Vợ cũ yêu cầu xin lỗi, nam ca sĩ lên tiếng “tố ngược” ảnh 4

Những ngày hạnh phúc nay còn đâu. Ảnh: Instagram.

Cuối cùng, Vương Lực Hoành nói muốn gặp các con, mong rằng Lý Tịnh Lôi sẽ giải quyết mọi chuyện với anh thay vì tung hê trên mặt báo, chỉ gây tổn thương cho các con về sau này.

Rõ ràng, câu chuyện chưa có vẻ sẽ sớm kết thúc êm đẹp như ca sĩ họ Vương mong muốn.

“Nội chiến” nhà Vương Lực Hoành: Vợ cũ yêu cầu xin lỗi, nam ca sĩ lên tiếng “tố ngược” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.