NÓNG: Rộ tin 47 nhân vật C-Biz có cả Triệu Vy liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những thông tin xoay quanh scandal của Ngô Diệc Phàm vẫn khiến C-Biz chấn động, liên quan đến nam ca sĩ còn có đến 47 nhân vật trong C-Biz.

Rạng sáng ngày 27/8, nhiều nguồn tin trên Weibo bất ngờ chia sẻ một tin nhắn được cho là có liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Cụ thể trong tin nhắn tiết lộ Ngô Diệc Phàm đã khai nhận với cảnh sát phía sau nam ca sĩ còn có đến 47 người có liên quan.

NÓNG: Rộ tin 47 nhân vật C-Biz có cả Triệu Vy liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm? ảnh 1

Scandal của Ngô Diệc Phàm có vẻ như ngày một phát tán mạnh mẽ hơn

Những nhân vật được Ngô Diệc Phàm khai trong đó đa phần là những nghệ sĩ lớn tại Bắc Kinh và còn có cả các đạo diễn có tên tuổi. Bất ngờ nhất là Triệu Vy cũng liên quan đến 47 nhân vật có liên quan đến Ngô Diệc Phàm.

Sự việc này như tiếng sét giáng xuống Cnet vào giữa đêm. Vì tối 26/8, các tác phẩm của Triệu Vy cũng đã bị gỡ khỏi các trang mạng. Thậm chí, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã xóa những thông tin và hình ảnh liên quan đến Triệu Vy.

NÓNG: Rộ tin 47 nhân vật C-Biz có cả Triệu Vy liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm? ảnh 2

Nguồn tin được lan truyền chóng mặt trên Weibo, cho rằng Ngô Diệc Phàm đã khai thêm nhiều nhân vật đứng sau, có cả Triệu Vy.

Cho đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều tin đồn xoay quanh Ngô Diệc Phàm kể từ khi anh chính thức bị bắt giam. Không chỉ phạm tội cưỡng hiếp, nhiều nguồn tin còn cho hay Ngô Diệc Phàm còn dính đến mại dâm, buôn bán và tàng trữ chất cấm,... khả năng nam ca sĩ phải chịu mức án cao nhất. Vì thế, thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm muốn giảm án nên đã hợp tác khai báo hết mọi thứ với cảnh sát để được giảm nhẹ tội.

NÓNG: Rộ tin 47 nhân vật C-Biz có cả Triệu Vy liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm? ảnh 3

Triệu Vy hôm nay cũng đang bị gỡ hết tất cả các tác phẩm.

Dù rằng những lời đồn chưa được chứng thực cụ thể, nhưng thông qua những việc làm trước đó của Ngô Diệc Phàm và đời sống thác loạn của nam ca sĩ thì những nguồn tin lan truyền đều rất có khả năng.

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đã hoàn toàn bị phong sát, phòng làm việc của nam ca sĩ cũng không thể thay anh đưa ra bất cứ câu trả lời nào cho cộng đồng mạng. Nên chỉ có thể đợi phía cảnh sát công bố thông tin sau khi điều tra cụ thể.

NÓNG: Rộ tin 47 nhân vật C-Biz có cả Triệu Vy liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.