Nữ ca sĩ 2 lần xuất hiện trong "Ai Là Triệu Phú": Lần thứ hai là vì fan quẩy quá sung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù hoạt động ở thị trường Âu Mỹ nhưng nữ ca sĩ này lại được chương trình "Ai Là Triệu Phú" phiên bản Việt ưu ái nhắc đến trong 2 số phát sóng năm 2021 và 2023.

Trong chương trình Ai Là Triệu Phú lên sóng ngày 29/8/2023, cái tên Taylor Swift bất ngờ xuất hiện ở phần chơi của thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Châu. Trong câu số 7 trị giá 6 triệu đồng, ê-kíp Ai Là Triệu Phú đưa ra câu hỏi: "Tháng 7 vừa qua, những người hâm mộ của nữ ca sĩ nào đã cùng nhau nhảy múa và tạo ra cơn động đất nhỏ khoảng 2,3 độ richter?". Bốn đáp án lần lượt là: Taylor Swift, Rihanna, Adele và Cardi B.

Nữ ca sĩ 2 lần xuất hiện trong "Ai Là Triệu Phú": Lần thứ hai là vì fan quẩy quá sung ảnh 1

Ai Là Triệu Phú đặt câu hỏi về Taylor Swift.

Người chơi khẳng định rằng bản thân đã đọc được ở đâu đó trên Internet và đưa ra câu trả lời vô cùng nhanh chóng là Taylor Swift, thành công chinh phục câu hỏi số 7. Nhiều Swifties Việt Nam đã phát hiện ra "sự ưu ái" thú vị này của Ai Là Triệu Phú dành cho Taylor Swift và dành cho chương trình nhiều lời khen.

Theo CNN, trong đêm diễn The Eras Tour của Taylor Swift ở Seattle (Washington, Mỹ), khán giả đã tạo ra hoạt động địa chấn ngang với một trận động đất 2,3 độ richter tương ứng với nhịp điệu của các bài hát. Báo chí ở Mỹ gọi sự kiện này là Tayquake hay Swift-quake, kết hợp giữa tên nữ ca sĩ Taylor Swift + earthquake (động đất). Swifties Việt hài hước đặt cho Taylor Swift nickname mới là "Chị động đất".

Nữ ca sĩ 2 lần xuất hiện trong "Ai Là Triệu Phú": Lần thứ hai là vì fan quẩy quá sung ảnh 2
Biểu đồ địa chấn trong buổi diễn của Taylor tại Seattle (Mỹ) ngày 23/7. Ảnh: Jackie Caplan-Auerbach.

Trước đó vào tháng 8/2021, Giáo sư Xoay đã đặt câu hỏi cho thí sinh Vũ Thành An: "Nữ ca sĩ nào đã giành chiến thắng ở hạng mục "Album của năm' tại lễ trao giải Grammy 2021?". Là vận động viên quốc gia môn đấu kiếm, Vũ Thành An gặp khó khăn với câu hỏi thuộc lĩnh vực âm nhạc và phải nhờ đến sự trợ giúp của vợ để chọn đúng đáp án Taylor Swift.

Nữ ca sĩ 2 lần xuất hiện trong "Ai Là Triệu Phú": Lần thứ hai là vì fan quẩy quá sung ảnh 3

Taylor Swift từng lên Ai Là Triệu Phú tháng 8/2021.

Nữ ca sĩ 2 lần xuất hiện trong "Ai Là Triệu Phú": Lần thứ hai là vì fan quẩy quá sung ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.