Show drag queen "The Eras Tour": "Bản sao" Taylor Swift cháy không kém bản gốc!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người hâm mộ Philippines đã vô cùng thất vọng sau khi biết chuyến lưu diễn "The Eras Tour" của Taylor Swift sẽ không ghé đến đất nước này. Nhân cơ hội ấy, một chàng trai người Philippines đã có cách khiến mình trở nên nổi tiếng.

Người hâm mộ Taylor Swift tụ tập thành những đám đông, diện những bộ trang phục đẹp mắt và thể hiện vũ đạo chuyên nghiệp, đây là những gì xảy ra trong một trung tâm thương mại ở Philippines. Chàng trai người Philippines, Taylor Sheesh, đã ăn mặc giống Taylor Swift và biểu diễn những bài hát trong The Eras Tour. Những video quay lại màn trình diễn nhộn nhịp của Taylor Sheesh đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và giúp anh chàng trở nên nổi tiếng.

Show drag queen "The Eras Tour": "Bản sao" Taylor Swift cháy không kém bản gốc! ảnh 1

Hành trình của Taylor Sheesh - drag queen nổi tiếng ở Philippines

Taylor Sheesh chia sẻ anh bắt đầu bắt chước Taylor Swift từ năm 2017: "Tôi xem những màn trình trên sân khấu của Taylor Swift và ghi nhớ phong cách biểu diễn của cô ấy, cách cô ấy hất tóc và cả những bước nhảy của Taylor".

Show drag queen "The Eras Tour": "Bản sao" Taylor Swift cháy không kém bản gốc! ảnh 2

Taylor Sheesh bắt đầu học theo những màn trình diễn của Taylor Swift từ năm 2017.

Vào năm ngoái, anh và những người bạn sau khi cùng nghe album Midnights của Taylor Swift đã quyết định sẽ biểu diễn bài hát All Too Well You Belong With Me ở một sự kiện nhỏ.

"Tôi không biết rằng người tổ chức sự kiện ấy hoạt động khá sôi nổi trên mạng xã hội. Họ đã đăng video tôi biểu diễn cũng như chụp ảnh với fan. Những video ấy cũng nhận được lượt tương tác nhất định. Sau đó, người tổ chức buổi giao lưu giữa các Swifties Philippines đến gặp tôi và bảo tôi hãy làm một 'The Eras Tour' của riêng Philippines."

Khâu chuẩn bị cho The Eras Tour phiên bản drag queen

Show drag queen "The Eras Tour": "Bản sao" Taylor Swift cháy không kém bản gốc! ảnh 3

Taylor Sheesh trong trang phục bodysuit đặc trưng của thời kỳ reputation.

"Khi 'The Eras Tour' bắt đầu ở Mỹ, tôi xem những đoạn live ở trên TikTok. Tôi lên danh sách tất cả những trang phục, phụ kiện, các bài hát. Tôi xem đi xem lại các video đó mỗi sáng và tối. Tôi cố gắng ghi nhớ tất cả vũ đạo, động tác tay, những nụ cười, những lần nháy mắt, những phút giây đặc biệt và hài hước trong chuyến lưu diễn".

Sau đó, Taylor Sheesh tự chỉnh sửa phần thu âm, hình ảnh, sân khấu để phù hợp với màn trình diễn của riêng mình.

Cảm xúc của Taylor Sheesh khi trở nên nổi tiếng

Bảo vệ nói rằng đã có 10.000 người tham dự buổi sự kiện của Taylor Sheesh, kéo dài trong 1 tiếng 34 phút. Sau buổi biểu diễn ấy, rất nhiều fan quốc tế biết đến Taylor Sheesh và những tạp chí âm nhạc danh tiếng như Rolling Stone cũng như những trang tin quốc tế đã viết bài về anh chàng này.

Màn biểu diễn của Taylor Sheesh ở trung tâm thương mại.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình, Taylor Sheesh chia sẻ: "Tôi cảm thấy như mình trở nên nổi tiếng thật rồi. Tôi không biết nên cảm thấy như thế nào nữa. Tôi chỉ đang tận hưởng khoảnh khắc ngay lúc này. Đây cũng là lần đầu anh trai tôi thấy tôi trình diễn, cũng như thấy tôi là drag queen. Tôi sợ rằng anh sẽ cảm thấy sợ, nhưng anh ấy rất tự hào".

Bạn gái của Taylor Sheesh cũng là một Swifties chính hiệu nên cô ấy cũng cảm thấy rất vui.

Show drag queen "The Eras Tour": "Bản sao" Taylor Swift cháy không kém bản gốc! ảnh 7
Theo Next Shark
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm