Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram

HHT - Chỉ còn đúng 30 phút nữa là năm mới Tân Sửu sẽ chính thức "debut". Hãy cùng Instagram thăm nhà người nổi tiếng nhờ vào hiệu ứng story “Tết Tân Sửu”.

Nếu Facebook đã “lấy lòng” người dùng bằng việc đổi màu nút Like, thay logo Trâu vàng và cành đào đón Tết thì mới đây, Instagram cũng đã làm “ấm lòng” dân tình bằng cách cho ra mắt bộ sticker hình những chú trâu được vẽ theo phong cách tranh dân gian kèm story “Tết Tân Sửu” hay Year Of The Ox.

Khi chia sẻ những khoảnh khắc ngày cuối năm và đính kèm sticker con trâu trong Story của mình, bạn sẽ có thể được nhìn ngắm lại năm cũ hoặc những "góc Tết" của người dùng khác nếu họ cũng sử dụng bộ sticker này.

Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 1 Bộ sticker Year Of The Ox (Tết Tân Sửu) trên tính năng Story của Instagram

Vừa xuất hiện, hiệu ứng này đã nhanh chóng được giới trẻ - đối tượng chính của mạng xã hội Instagram "nhiệt liệt" hưởng ứng. Với tình hình dịch bệnh khiến nhiều địa phương phải giãn cách hay cách ly, chỉ cần bấm vào khung tròn Story Tết Tân Sửu hay Year Of The Ox, chúng ta đã có thể hòa cùng không khí ngày Tết ở khắp mọi nơi. 

Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 2
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 3
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 4
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 5
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 6 Bộ sticker Year Of The Ox giúp giới trẻ có thể cùng tận hưởng và khám phá không khí Tết ở nhiều nơi 

Bên cạnh đó, hiệu ứng này cũng được không ít người nổi tiếng liên tục “bắt trend” như YouTuber Giang Ơi, "cô giáo Hồng" Nguyễn Lâm Thảo Tâm, influencer Thảo Nhi Lê,… tất cả đều tất bật chuẩn bị chào đón năm mới bên mâm cơm gia đình, hay cập nhật một góc nhà cửa đã được trang hoàng rực rỡ.

Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 7 Mâm cỗ cúng Giao thừa của gia đình cô nàng rich kid Thảo Nhi Lê mới thịnh soạn làm sao!
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 8 Cùng bật tivi và xem Táo Quân 2021 với cô bạn Nguyễn Lâm Thảo Tâm thôi nào! 
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 9 Vợ chồng vlogger Giang Ơi lần đầu đón Giao thừa cùng nhau trông thật hạnh phúc nhỉ!

Còn chần chừ gì mà không dùng ngay bộ sticker đáng yêu này để chia sẻ với bạn bè khắp nơi về không khí Tết nơi bạn đang sống!

Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.
Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

HHT - Cuộc khủng hoảng COVID-19 ở Ấn Độ đang rất trầm trọng, dẫn tới việc thiếu giường bệnh, thiếu oxy, thiếu thuốc và vắc-xin. Trong nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lòng này, người ta đang nhắc đến “biến thể kép” của SARS-CoV-2. Vậy “biến thể kép” này nguy hiểm đến mức nào?
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?