Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram

HHT - Chỉ còn đúng 30 phút nữa là năm mới Tân Sửu sẽ chính thức "debut". Hãy cùng Instagram thăm nhà người nổi tiếng nhờ vào hiệu ứng story “Tết Tân Sửu”.

Nếu Facebook đã “lấy lòng” người dùng bằng việc đổi màu nút Like, thay logo Trâu vàng và cành đào đón Tết thì mới đây, Instagram cũng đã làm “ấm lòng” dân tình bằng cách cho ra mắt bộ sticker hình những chú trâu được vẽ theo phong cách tranh dân gian kèm story “Tết Tân Sửu” hay Year Of The Ox.

Khi chia sẻ những khoảnh khắc ngày cuối năm và đính kèm sticker con trâu trong Story của mình, bạn sẽ có thể được nhìn ngắm lại năm cũ hoặc những "góc Tết" của người dùng khác nếu họ cũng sử dụng bộ sticker này.

Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 1 Bộ sticker Year Of The Ox (Tết Tân Sửu) trên tính năng Story của Instagram

Vừa xuất hiện, hiệu ứng này đã nhanh chóng được giới trẻ - đối tượng chính của mạng xã hội Instagram "nhiệt liệt" hưởng ứng. Với tình hình dịch bệnh khiến nhiều địa phương phải giãn cách hay cách ly, chỉ cần bấm vào khung tròn Story Tết Tân Sửu hay Year Of The Ox, chúng ta đã có thể hòa cùng không khí ngày Tết ở khắp mọi nơi. 

Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 2
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 3
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 4
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 5
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 6 Bộ sticker Year Of The Ox giúp giới trẻ có thể cùng tận hưởng và khám phá không khí Tết ở nhiều nơi 

Bên cạnh đó, hiệu ứng này cũng được không ít người nổi tiếng liên tục “bắt trend” như YouTuber Giang Ơi, "cô giáo Hồng" Nguyễn Lâm Thảo Tâm, influencer Thảo Nhi Lê,… tất cả đều tất bật chuẩn bị chào đón năm mới bên mâm cơm gia đình, hay cập nhật một góc nhà cửa đã được trang hoàng rực rỡ.

Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 7 Mâm cỗ cúng Giao thừa của gia đình cô nàng rich kid Thảo Nhi Lê mới thịnh soạn làm sao!
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 8 Cùng bật tivi và xem Táo Quân 2021 với cô bạn Nguyễn Lâm Thảo Tâm thôi nào! 
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 9 Vợ chồng vlogger Giang Ơi lần đầu đón Giao thừa cùng nhau trông thật hạnh phúc nhỉ!
Còn chần chừ gì mà không dùng ngay bộ sticker đáng yêu này để chia sẻ với bạn bè khắp nơi về không khí Tết nơi bạn đang sống!
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.