Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram

HHT - Chỉ còn đúng 30 phút nữa là năm mới Tân Sửu sẽ chính thức "debut". Hãy cùng Instagram thăm nhà người nổi tiếng nhờ vào hiệu ứng story “Tết Tân Sửu”.

Nếu Facebook đã “lấy lòng” người dùng bằng việc đổi màu nút Like, thay logo Trâu vàng và cành đào đón Tết thì mới đây, Instagram cũng đã làm “ấm lòng” dân tình bằng cách cho ra mắt bộ sticker hình những chú trâu được vẽ theo phong cách tranh dân gian kèm story “Tết Tân Sửu” hay Year Of The Ox.

Khi chia sẻ những khoảnh khắc ngày cuối năm và đính kèm sticker con trâu trong Story của mình, bạn sẽ có thể được nhìn ngắm lại năm cũ hoặc những "góc Tết" của người dùng khác nếu họ cũng sử dụng bộ sticker này.

Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 1 Bộ sticker Year Of The Ox (Tết Tân Sửu) trên tính năng Story của Instagram

Vừa xuất hiện, hiệu ứng này đã nhanh chóng được giới trẻ - đối tượng chính của mạng xã hội Instagram "nhiệt liệt" hưởng ứng. Với tình hình dịch bệnh khiến nhiều địa phương phải giãn cách hay cách ly, chỉ cần bấm vào khung tròn Story Tết Tân Sửu hay Year Of The Ox, chúng ta đã có thể hòa cùng không khí ngày Tết ở khắp mọi nơi. 

Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 2
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 3
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 4
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 5
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 6 Bộ sticker Year Of The Ox giúp giới trẻ có thể cùng tận hưởng và khám phá không khí Tết ở nhiều nơi 

Bên cạnh đó, hiệu ứng này cũng được không ít người nổi tiếng liên tục “bắt trend” như YouTuber Giang Ơi, "cô giáo Hồng" Nguyễn Lâm Thảo Tâm, influencer Thảo Nhi Lê,… tất cả đều tất bật chuẩn bị chào đón năm mới bên mâm cơm gia đình, hay cập nhật một góc nhà cửa đã được trang hoàng rực rỡ.

Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 7 Mâm cỗ cúng Giao thừa của gia đình cô nàng rich kid Thảo Nhi Lê mới thịnh soạn làm sao!
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 8 Cùng bật tivi và xem Táo Quân 2021 với cô bạn Nguyễn Lâm Thảo Tâm thôi nào! 
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 9 Vợ chồng vlogger Giang Ơi lần đầu đón Giao thừa cùng nhau trông thật hạnh phúc nhỉ!
Còn chần chừ gì mà không dùng ngay bộ sticker đáng yêu này để chia sẻ với bạn bè khắp nơi về không khí Tết nơi bạn đang sống!
Ở nhà phòng dịch nhưng vẫn tha hồ ngắm Tết muôn nơi với hiệu ứng “Tết Tân Sửu” của Instagram ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?