Orange lần đầu kết hợp với Phúc Du, màn trở lại sau 2 năm im ắng liệu có bùng nổ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết hợp cùng rapper Phúc Du và "chơi trội" mời dàn cameo đình đám V-Biz, sản phẩm mới của Orange có được lòng khán giả Gen Z?

Sau hit Khi Em Lớn ra mắt năm 2021, Orange vừa tái xuất đường đua V-Biz với MV Có Đau Thì Đau Một Mình. Lấy câu chuyện "chữa lành" làm chất liệu, Có Đau Thì Đau Một Mình sử dụng hình ảnh ẩn dụ là quả bóng đen và cái bóng của chính mỗi người. Từ đây, nữ ca sĩ sinh năm 1997 thể hiện quan điểm về việc đối diện với tổn thương bên trong và tìm cách vượt qua chúng.

Orange lần đầu kết hợp với Phúc Du, màn trở lại sau 2 năm im ắng liệu có bùng nổ? ảnh 1
Orange lần đầu kết hợp với Phúc Du, màn trở lại sau 2 năm im ắng liệu có bùng nổ? ảnh 2

Sau Khi Em Lớn, Orange vẫn chọn đề tài xoa dịu, chữa lành tổn thương bên trong để kể câu chuyện âm nhạc.

Comeback sau 2 năm, Orange vẫn trung thành cùng thể loại R&B - vốn là thế mạnh của nữ ca sĩ, đồng thời kết hợp với rapper Phúc Du trong sản phẩm mới. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Thiên Ân, Hoàng Dũng và đặc biệt là diva Hà Trần.

Orange lần đầu kết hợp với Phúc Du, màn trở lại sau 2 năm im ắng liệu có bùng nổ? ảnh 3

Diva Hà Trần xuất hiện trong MV mới của Orange.

Sau hơn một ngày lên sóng, MV Có Đau Thì Đau Một Mình thu về hơn nửa triệu lượt xem trên YouTube và lọt Top 17 Âm nhạc Thịnh Hành. MV mới được đánh giá cao về màu sắc và bố cục khung hình, đặc biệt là nhan sắc ngày một "thăng hạng" của Orange. Ca khúc nhận về nhiều lời khen bởi giai điệu và đoạn hook bắt tai: "Vì vốn thế gian vô tình/ Vậy em có đau thì đau một mình". Đoạn rap của Phúc Du được đặt để khéo léo, tạo được điểm nhấn cho bài hát.

Tiếp tục trải lòng về những tổn thương, Orange gây ấn tượng khi vẫn giữ được phong độ về vocal với đoạn "chạy" nốt cao ấn tượng. Chỉn chu cả "phần hình lẫn phần tiếng", Có Đau Thì Đau Một Mình được dự đoán sẽ trở thành hit tiếp theo trong sự nghiệp ca hát của "Mộng Cam".

Orange lần đầu kết hợp với Phúc Du, màn trở lại sau 2 năm im ắng liệu có bùng nổ? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm