Park Hyung Sik thừa nhận thực sự yêu Park Bo Young

Park Hyung Sik thừa nhận thực sự yêu Park Bo Young
HHT - Chính chủ đã "thả thính" trong bài phỏng vấn gần đây: "Tôi thực sự yêu Bo Young. Cô ấy rất đáng yêu".

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên The Star, nam diễn viên Park Hyung Sik đã thẳng thắn chia sẻ những cảm xúc thật của mình về bộ phim Strong Woman Do Bong Soon và nữ diễn viên Park Bo Young. Anh nói: "Tôi thực sự yêu Bo Young. Cô ấy rất đáng yêu. Cô ấy chính là Do Bong Soon đích thực, và bởi vì Bo Young là Do Bong Soon nên tôi yêu cô ấy. Và tôi muốn yêu cô ấy nhiều hơn nữa nhưng tiếc rằng bộ phim đã kết thúc mất rồi".

Park Hyung Sik thừa nhận thực sự yêu Park Bo Young ảnh 1

Bên cạnh việc yêu thích nhân vật Ahn Min Hyuk, Park Hyung Sik còn cho biết lý do khiến anh chọn Strong Woman Do Bong Soon là vì bạn diễn Park Bo Young: "Khi tôi biết rằng bạn diễn của tôi là Bo Young, tôi quyết định mình chắc chắn phải tham gia dự án này. Mọi người xung quanh đều rất ghen tị với tôi".

Park Hyung Sik thừa nhận thực sự yêu Park Bo Young ảnh 2

Park Hyung Sik cảm thấy hạnh phúc khi được đóng những cảnh hôn với bạn diễn: "Vì Bo Young thủ vai Bong Soon nên tôi có thể tự nhiên biểu lộ cảm xúc. Đạo diễn cũng tạo cơ hội cho chúng tôi nhập vai, đó là lý do tại sao những phân cảnh tình cảm lại tuyệt vời như vậy". Hai người diễn đạt đến nỗi nhân viên trong trường quay cũng nghĩ cả hai đang hẹn hò cơ mà! Hyung Sik cũng thú nhận mình đã xúc động khi nhìn thấy Park Bo Young xinh đẹp trong bộ váy cưới. 

Park Hyung Sik thừa nhận thực sự yêu Park Bo Young ảnh 3

Tuy nhiên, sau nhiều lời ngọt ngào "thả thính" làm trái tim fan rung động, Hyung Sik cho biết anh không hẹn hò ai cả. Nhưng anh cho biết, nếu anh yêu một ai đó, anh sẽ tìm mọi cách đến với người ấy dù có bị cả thế giới ngăn cản. Quả là "soái ca" trong mơ của các fan nữ đây rồi! Hiện tại, Park Hyung SikPark Bo Young đang cùng đi du lịch với đoàn phim Strong Woman Do Bong Soon tại Bali.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.