Phải chăng Cube Ent đã tự biến mình thành kẻ nói dối trắng trợn nhất K-Pop?

Phải chăng Cube Ent đã tự biến mình thành kẻ nói dối trắng trợn nhất K-Pop?
HHT - Cái ngày mà Cube Ent thông báo chính xác về tình hình của Hyuna – E’Dawn liệu khi nào mới đến?

Còn nhớ ngày 13/9, K-Pop đã náo loạn như thế nào với Cube Ent và cặp đôi Hyuna – E’Dawn. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, khán giả bị công ty này xoay như chong chóng.

Đầu tiên, Cube Ent thông báo đã đuổi cổ hai nghệ sĩ cứng đầu khó bảo ra khỏi công ty. Sau khi khiến khán giả hoang mang bàn tán, Cube lại tiết lộ rằng họ chưa đuổi Hyuna – E’Dawn đâu. Để các fan thở phào nhẹ nhõm xong, thông báo mới nhất khẳng định thông tin rằng Cube chưa đuổi hai người kia là sai, có nghĩa rằng họ bị gạch tên thật rồi.

Phải chăng Cube Ent đã tự biến mình thành kẻ nói dối trắng trợn nhất K-Pop? ảnh 1

Cứ ngỡ quá tam ba bận là xong, ngờ đâu sau đó Cube tung ra cú chót: hiện giờ mọi thứ chưa có gì chính xác, phải đợi công ty này họp cổ đông rồi mới quyết định được. Thôi thì khán giả hãy cứ chờ đến tuần sau, xem tập cuối sẽ rõ kết thúc.

Và các khán giả đã chờ mãi, chờ mãi, đến giờ đã hơn một tuần trôi qua rồi mà chẳng thấy Cube Ent nói gì. Cứ như thể chuyện họ đuổi Hyuna – E’Dawn chỉ là một trò đùa, xem khán giả có dễ bị lừa hay không ý mà. Phía Hyuna – E’Dawn cũng không hé lộ điều gì, chỉ thấy người quản lý của cô đăng tải danh thiếp một công ty khác là AOMG, stylist thì xóa tên Cube khỏi Instagram của mình. Ai nấy chắc mẩm Hyuna sắp chuyển đi, nhưng phía AOMG lại tiết lộ họ chưa hề tiếp xúc với phía Hyuna hay định mời cô về đội của mình.

Phải chăng Cube Ent đã tự biến mình thành kẻ nói dối trắng trợn nhất K-Pop? ảnh 2

Tóm lại, chỉ có khán giả là hoang mang chẳng hiểu chuyện gì xảy ra. Mất bao công ngồi chờ xem tập cuối, mà cái tập ấy chẳng biết khi nào mới phát sóng. Hiện giờ, chẳng ai biết Hyuna – E’Dawn có chấp nhận ở lại Cube, hay ra đi tìm chân trời mới rồi cũng nên.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".