Phát hiện tính năng ẩn siêu hay trên iPhone 11, người nào nghe xong cũng thi nhau thử

Phát hiện tính năng ẩn siêu hay trên iPhone 11, người nào nghe xong cũng thi nhau thử
HHT - Nhiều người nghĩ thứ đáng giá nhất trên iPhone 11 là cụm camera, tuy nhiên, đó là họ chưa biết iPhone 11 còn có thể phát sáng trong đêm.

Tại sự kiện diễn vào ngày 10/9 vừa qua, Apple đã chính thức trình làng bộ 3 iPhone mới gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Tại sự kiện, Apple liên tục nói về camera như một tính năng đáng tiền nhất trên 3 model iPhone mới, tuy nhiên, dường như Apple đã quên công bố rằng, iPhone 11 còn có thể phát sáng trong đêm. 

Phát hiện tính năng ẩn siêu hay trên iPhone 11, người nào nghe xong cũng thi nhau thử ảnh 1
Một người dùng iPhone 11 đã phát hiện chiếc điện thoại của mình phát sáng trong bóng tối. (Ảnh: iPhone in Canada)

Cụ thể, iDropnews cho biết, một người dùng iPhone 11 đã phát hiện chiếc điện thoại của mình phát sáng trong bóng tối khi bật đèn pin. Hiện tượng phát sáng này không giống như việc một chiếc iPhone phát sáng từ ống kính khi bật đèn pin, mà cụ thể là cả mặt lưng của thiết bị đều phát sáng hoàn toàn.

Sau khi đoạn video được chia sẻ lên Reddit, nhiều thành viên của diễn đàn này đã xác nhận rằng iPhone 11 của họ cũng phát sáng tương tự. Một số người cho rằng đây là một tính năng ẩn trên iPhone 11 của Apple, tuy nhiên một số người khác lại cho rằng hiện tượng này chẳng có gì đặc biệt, vì theo họ, 3 model iPhone năm nay đều có thiết kế mặt sau được cấu thành từ một tấm kính nguyên khối. 

Phát hiện tính năng ẩn siêu hay trên iPhone 11, người nào nghe xong cũng thi nhau thử ảnh 2
Dường như, hiện tượng này xuất hiện là vô tình chứ không phải chủ đích của Apple. (Ảnh: 9to5mac)

Trong khi đó, cụm camera siêu to cũng được bao quanh bởi tấm kính này, nên đèn flash iPhone 11 đã vô tình khiến ánh sáng khuếch tán sang các phần còn lại của mặt kính. Nói cách khác, hiện tượng này xuất hiện là vô tình chứ không phải chủ đích của Apple.

Phát hiện tính năng ẩn siêu hay trên iPhone 11, người nào nghe xong cũng thi nhau thử ảnh 3

Bên cạnh đó, những thành viên Reddit xác định iPhone 11 của họ thật sự phát sáng cũng không nói rõ màu sắc cụ thể mà họ đang dùng. Do đó, vẫn chưa thể xác định là tất cả iPhone 11 đều xuất hiện hiện tượng này khi bật đèn flash hay không. Tuy nhiên, theo iDropnews, có vẻ hiện tượng này chỉ xuất hiện trên các mẫu iPhone 11 màu xanh lá cây và màu đỏ.

Theo iDropnews, có vẻ hiện tượng này chỉ xuất hiện trên các mẫu iPhone 11 màu xanh lá cây và màu đỏ. (Ảnh: SuperSaf)

Mặc dù hiệu ứng tương tự cũng xuất hiện trên iPhone 11 Pro và Pro Max, nhưng theo người dùng thì có vẻ mặt lưng phát sáng không bằng iPhone 11, có thể là do tấm kính mờ được trang bị trên 2 mẫu iPhone cao cấp.

Ngoài ra, một số người dùng cho biết rằng bạn có thể có tạo hiệu ứng tương tự nếu iPhone của bạn sử dụng ốp nhựa trong (hoặc màu sắc trong).

MỚI - NÓNG
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
HHT - Hà Giang là vùng núi cao biên giới nằm ở cực Bắc của Tổ quốc. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ cùng nền văn hóa đa dạng. Nếu chưa có dịp ghé thăm nơi này, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức hình mộc mạc và hồn nhiên của những em bé vùng cao qua ống kính của một chàng trai vừa mê vi vu, lại vừa mê nhiếp ảnh.

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?