Phát sốt với màn nhảy đôi của Taeyang (BIGBANG) - Lisa (BLACKPINK) trong "Shoong!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phát hành cùng lúc, "Shoong!" cho thấy sự kết hợp ăn ý trong vũ đạo đôi đẹp mắt của Taeyang và Lisa, trong khi "Seed" lại khiến người hâm mộ trầm mặc, liên tưởng tới một phân cảnh trong MV "Last Dance" (BIGBANG).

Taeyang đã tung ra performance video cho ca khúc Shoong! kết hợp cùng Lisa (BLACKPINK) và MV Seed. Đây đều là hai ca khúc nằm trong album tái xuất của Taeyang Down to Earth.

Phát sốt với màn nhảy đôi của Taeyang (BIGBANG) - Lisa (BLACKPINK) trong "Shoong!" ảnh 1

Với ý nghĩa trở về nguồn cội, album đầu tiên sau khi rời YG của Taeyang - Down to Earth không chỉ đánh dấu sự trở lại trên con đường solo của anh, mà còn chất chứa nhiều tâm sự, suy nghĩ của nam ca sĩ trong thời gian gần 20 năm hoạt động nghệ thuật với nhiều thăng trầm.

Bài hát Shoong! thuộc thể loại R&B và mang hơi hướng Hip-Hop. Ca khúc kể về tình yêu và sự theo đuổi mãnh liệt của một chàng trai dành cho cô gái trong mộng của mình. Tuy đây chỉ là một B-Side, nhưng Shoong! gây chú ý không kém ca khúc chủ đề. Shoong! sở hữu điệp khúc bắt tai, vũ đạo đôi của Taeyang và Lisa cực mãn nhãn và đang gây sốt trên mạng xã hội.

Video phát động Shoong! Challenge được Taeyang tung ra ngay sau khi performance video phát hành.

Màn "song kiếm hợp bích" của 2 main dancer nổi tiếng không phụ sự kỳ vọng của khán giả. Trên các diễn đàn, Knet không ngừng thả tim cho phần nhảy đôi của Lisa và Taeyang.

Phát sốt với màn nhảy đôi của Taeyang (BIGBANG) - Lisa (BLACKPINK) trong "Shoong!" ảnh 2
Phát sốt với màn nhảy đôi của Taeyang (BIGBANG) - Lisa (BLACKPINK) trong "Shoong!" ảnh 3

Trái ngược lại với nhịp điệu dồn dập, sôi động của Shoong!, bài hát Seed lại mang đến gam màu trắng đen tĩnh lặng, trầm mặc hơn, cùng với tiếng đàn piano đầy cảm xúc.

Seed là những suy tư của anh chàng trong gần 6 năm tạm ngừng hoạt động, mô tả thời kỳ tăm tối nhất trong cuộc đời làm nghề của Taeyang và những nỗ lực mải miết để tìm kiếm hy vọng bước tiếp. Chất giọng da diết của Taeyang đã thành công truyền tải nội dung bài hát một cách đầy day dứt.

Phát sốt với màn nhảy đôi của Taeyang (BIGBANG) - Lisa (BLACKPINK) trong "Shoong!" ảnh 4

MV có nhiều phân cảnh khiến V.I.P (fandom của BIGBANG) nhớ tới quãng thời gian Taeyang hoạt động cùng BIGBANG. Nổi bật nhất là khoảnh khắc 5 đứa trẻ vui đùa bên bờ biển, khiến người hâm mộ liên tưởng tới hình ảnh từng xuất hiện trong MV Last Dance của BIGBANG.

Phát sốt với màn nhảy đôi của Taeyang (BIGBANG) - Lisa (BLACKPINK) trong "Shoong!" ảnh 5

Hình ảnh 5 đứa trẻ trong MV Seed của Taeyang...

Phát sốt với màn nhảy đôi của Taeyang (BIGBANG) - Lisa (BLACKPINK) trong "Shoong!" ảnh 6

...khiến người hâm mộ nhớ về khung cảnh tương tự trong MV Last Dance của BIGBANG.

Lần trở lại cùng tư cách nghệ sĩ solo này có thể nói là mang đậm bản sắc riêng biệt của Taeyang. Nam ca sĩ sẽ bắt đầu quảng bá các ca khúc trên show âm nhạc từ tuần này.

Phát sốt với màn nhảy đôi của Taeyang (BIGBANG) - Lisa (BLACKPINK) trong "Shoong!" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm