Phí Phương Anh cùng Key (MONSTAR) sang Thái giao lưu với nhà sản xuất "The Face" Thái Lan

Phí Phương Anh cùng Key (MONSTAR) sang Thái giao lưu với nhà sản xuất "The Face" Thái Lan
HHT - Không chỉ tham dự thảm đỏ với tư cách khách mời, Phí Phương Anh và Key (MONSTAR) còn có cơ hội giao lưu với nhà sản xuất chương trình The Face của Thái Lan.

Sau khi giành ngôi vị Quán quân của The Face Việt Nam mùa đầu tiên, Phí Phương Anh đã có những bước tiến chậm mà chắc trên con đường hoạt động người mẫu của mình. Bên cạnh việc sải bước trên những sàn diễn thời trang danh giá, làm đại sứ thương hiệu cho một số nhãn hàng, Phí Phương Anh còn gây ấn tượng với giới fashionista và truyền thông nước ngoài trong tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week diễn ra vào cuối tháng 3 vừa rồi với gu thời trang khá ổn.

Phí Phương Anh cùng Key (MONSTAR) sang Thái giao lưu với nhà sản xuất "The Face" Thái Lan ảnh 1

Và mới đây, cô nàng vừa nhận được lời mời tham dự đêm Chung kết của chương trình truyền hình thực tế hot nhất xứ Chùa vàng thời gian qua - The Face Thái Lan. Đi cùng Phí Phương AnhKey - anh chàng điển trai đảm nhận vai trò rap chính và nhảy chính của nhóm nhạc MONSTAR

Phí Phương Anh cùng Key (MONSTAR) sang Thái giao lưu với nhà sản xuất "The Face" Thái Lan ảnh 2

Không chỉ tham dự thảm đỏ tư cách khách mời, Phí Phương AnhKey còn có cơ hội giao lưu với nhà sản xuất chương trình The Face Thái Lan, 3 vị Huấn luyện viên Lukkade, Bee Namthip, Cris và dĩ nhiên là không thể thiếu dàn thí sinh của chương trình. Quán quân The Face Việt Nam chia sẻ, sẽ tranh thủ cơ hội này để học hỏi các huấn luyện viên những kinh nghiệm cần thiết trong ngành thời trang Thái để áp dụng cho bản thân.

Phí Phương Anh cùng Key (MONSTAR) sang Thái giao lưu với nhà sản xuất "The Face" Thái Lan ảnh 3

Hiện tại, Phí Phương Anh đang rất bận rộn với lịch trình tham dự các show thời trang nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân - Hè 2017. KeyMONSTAR sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Và Tôi Hát cũng có lịch diễn mùa Hè khá dày đặc. Thế nhưng, vì đêm Chung kết của The Face Thái Lan là một cơ hội rất tốt để giới thiệu hình ảnh của cả hai nói riêng và nghệ sĩ Việt nói chung đến bạn bè nước ngoài nên cả hai đang chuẩn bị kĩ càng nhất có thể từ trang phục, trang điểm, câu hỏi giao lưu… để có thể xuất hiện và gây ấn tượng tốt.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".