Phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ nhận tin đồn là người thứ ba, netizen chê bai không đủ thuyết phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa lúc tin đồn Mạnh Mỹ Kỳ là người thứ ba chen chân vào chuyện tình cảm của người khác đang lan rộng, Yuehua - công ty quản lý của Mạnh Mỹ Kỳ lập tức phát thông báo, phủ nhận toàn bộ tin đồn. Tuy nhiên, thông báo này bị netizen chê bai rằng có nhiều kẽ hở, không đủ thuyết phục.

Sáng nay 25/10, bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao (Giám đốc Âm nhạc của nhiều chương trình đình đám xứ Trung, trong đó có The Rap of China) bất ngờ đăng bài "bóc phốt" bạn trai cũ ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ. Hình ảnh lịch sử trò chuyện được cô đính kèm cho thấy Mạnh Mỹ Kỳ hoàn toàn biết chuyện tình cảm của Trần Lệnh Thao nhưng vẫn nói chuyện ngọt ngào, hẹn hò với anh.

Phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ nhận tin đồn là người thứ ba, netizen chê bai không đủ thuyết phục ảnh 1

Sau bài viết được cho là ngầm thừa nhận tin đồn, bày tỏ thái độ muốn trốn tránh của Trần Lệnh Thao, Yuehua lập tức lên tiếng, phủ nhận toàn bộ cáo buộc cho rằng Mạnh Mỹ Kỳ là "người thứ ba":

"Mạnh Mỹ Kỳ không biết tình trạng cuộc sống riêng tư của Trần Lệnh Thao, chưa bao giờ chủ động chen chân vào tình cảm của người khác.

Ghi chép lịch sử trò truyện trên mạng là phiến diện, từ một phía. Mạnh Mỹ Kỳ hiện tại đang độc thân.

Công ty sẽ mạnh mẽ lên án việc người dùng mạng xã hội dùng tin vịt, bóp méo sự thật, sẽ áp dụng các biện pháp pháp luật để bảo vệ quyền lợi nghệ sĩ."

Phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ nhận tin đồn là người thứ ba, netizen chê bai không đủ thuyết phục ảnh 2

Văn bản thông báo của Yuehua.

Thay vì tin tưởng thông báo này, cộng đồng mạng cho rằng đây là "bước đi vào lòng đất" của công ty quản lý Mạnh Mỹ Kỳ do lập luận không chặt chẽ. Bởi Yuehua không trực tiếp phủ nhận bằng chứng là hình ảnh lịch sử trò chuyện được lan truyền mà chỉ cho rằng nội dung "là phiến diện, từ một phía". Công ty khẳng định "Mạnh Mỹ Kỳ hiện tại đang độc thân" bị một bộ phận cư dân mạng cho rằng như quá gượng ép. Vì chỉ cần ngay sau khi có "phốt", hai bên nói chia tay thì hiện tại có thể tính Mạnh Mỹ Kỳ đang độc thân.

Tên của Mạnh Mỹ Kỳ đang lọt Top tìm kiếm trên Weibo, cư dân mạng đều đang hồi hộp chờ đợi liệu người bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao có tiếp tục tung bằng chứng mới, phản bác luận điểm của công ty Mạnh Mỹ Kỳ?

Phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ nhận tin đồn là người thứ ba, netizen chê bai không đủ thuyết phục ảnh 6
Theo Cbiz chuyển động 360
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm