Phim "Backstreet Rookie" của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận "kỷ lục đáng sợ"

HHT - Rút cục thì "Backstreet Rookie" (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) đã nhận về kỷ lục gì mà được xem là vô cùng đáng sợ, không phim nào muốn gặp phải?

Từ khi lên sóng đến nay, Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul - phim mới của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung chưa có một tập nào trôi qua bình yên. Mọi vấn đề của phim đều bị chỉ trích như trang phục nữ chính quá gợi cảm, tính cách nữ chính không phù hợp như chưa đủ tuổi đã hút thuốc rồi hôn trai lạ, đi uống rượu và còn chủ động làm "tiểu tam". Nhân vật phụ như họa sĩ vẽ truyện tranh người lớn cũng có hành động khiếm nhã. Phim có nhiều cảnh nhạy cảm như nữ sinh mặc váy đồng phục ngắn đi hát karaoke và thực hiện các động tác nhảy múa gợi cảm.

Phim "Backstreet Rookie" của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận "kỷ lục đáng sợ" ảnh 1
Phim "Backstreet Rookie" của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận "kỷ lục đáng sợ" ảnh 2
Phim "Backstreet Rookie" của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận "kỷ lục đáng sợ" ảnh 3 Những cảnh quay gây tranh cãi trong phim

Kết quả là đài truyền hình SBS đã nhận được hàng nghìn đề nghị ngưng kênh phát sóng những tập còn lại của Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul. Lý do vì phim được chiếu vào khung giờ vàng vốn dành cho mọi đối tượng khán giả trong khi nội dung Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul cần bị dán nhãn 19+.

Thế chưa đủ, đã có hơn 6.000 người gửi khiếu nại tới Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc khiến tổ chức này phải thừa nhận Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul là chương trình bị khiếu nại nhiều nhất từ đầu năm 2020 đến nay. Thậm chí, đây còn là phim truyền hình bị khán giả khiếu nại nhiều nhất trước giờ - một kỷ lục không ai mong muốn.

Phim "Backstreet Rookie" của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận "kỷ lục đáng sợ" ảnh 4 Phim đang bị khán giả Hàn chỉ trích dữ dội

Ủy ban này đã phải tổ chức cuộc họp riêng với nhà sản xuất của phim để tìm hướng giải quyết. Nguyên nhân chính khiến người xem bức xúc với Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul là vì nhà sản xuất chỉ dán nhãn 15+ nhằm được chiếu vào giờ vàng nhưng từ hình ảnh đến lời thoại, nội dung đều không phù hợp, thậm chí có những chi tiết bị xem là quấy rối tình dục, xúc phạm phụ nữ.

Phim "Backstreet Rookie" của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận "kỷ lục đáng sợ" ảnh 5 Nếu phim bị dán nhãn 19+ và thay giờ chiếu thì hẳn mọi chuyện không nặng nề như thế này.

Việc đài SBS dù nhận bão chỉ trích vẫn tiếp tục phát sóng Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul vào 22h (giờ Hàn Quốc) tối thứ Sáu, Bảy hàng tuần đã khiến nhiều khán giả phẫn nộ và khiếu nại lên cấp cao hơn. Nếu như Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul dán nhãn 19+ và chiếu vào giờ khuya thì hẳn phim đã không bị ném đá nhiều như thế.

Phim "Backstreet Rookie" của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận "kỷ lục đáng sợ" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.