Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.

Cuối tháng 6 vừa qua, bộ phim 25 Giờ Yêu Đương với sự tham gia diễn xuất của Đổng Tư Thành/ WinWin (NCT/ WayV) và “Mai Tần” Hà Hoằng San đã chính thức được khai máy. Bộ phim cũng tung ra những tạo hình nhân vật đầu tiên thông qua poster chính thức.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? ảnh 1

WinWin vào vai nam chính Ngôn Việt, một diễn viên lồng tiếng lập dị, mắc bệnh sạch sẽ và sợ tiếp xúc với người khác. Anh yêu thầm An Nhiên từ lâu (Hà Hoằng San thủ vai) và luôn tôn trọng mọi sự lựa chọn của cô.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? ảnh 2

25 Giờ Yêu Đương gây ấn tượng với cách biệt tuổi tác 10 năm giữa nam nữ chính Đổng Tư Thành (25 tuổi) và Hà Hoằng San (35 tuổi). Bên cạnh đó, người hâm mộ không khỏi tò mò liệu cặp đôi chị em sẽ phối hợp với nhau như thế nào trong những cảnh hôn của bộ phim.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? ảnh 3

Được biết, nữ chính Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt. Trong quá khứ cô thường từ chối đóng cảnh hôn, thậm chí còn từng tranh chấp với đoàn làm phim vì vấn đề này. Vì vậy, có thể 25 Giờ Yêu Đương sẽ không có cảnh hôn trực tiếp giữa WinWin và Hà Hoằng San. Khả năng cao đạo diễn sẽ sử dụng các góc quay nhằm "ăn gian" trong các phân đoạn này.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? ảnh 4

25 Giờ Yêu Đương là dự án phim thứ hai của thành viên NCT. Trước đó, Đổng Tư Thành đã chào màn ảnh với vai diễn Tư Đồ Uy Liêm trong bộ phim Như Nguyệt. Hà Hoằng San là cái tên được nhiều khán giả yêu mến nhờ nhan sắc xinh đẹp lẫn khả năng diễn xuất ổn, cùng sự nghiệp nói không với scandal. Cô gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả thông qua vai phản diện Mai Tần Bạch Nhi Cơ trong bộ phim Hậu cung Như Ý truyện.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? ảnh 5

25 Giờ Yêu Đương chỉ vừa bắt đầu ghi hình, người hâm mộ sẽ còn phải chờ một thời gian dài nữa mới có thể chứng kiến lần tái xuất màn ảnh của Đổng Tư Thành và đàn chị.

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.