Phim sắp lên sóng của Đặng Luân: Hai phim thoát kiếp “tồn kho”, một phim điện ảnh mới

HHT - Những khán giả yêu mến Đặng Luân sẽ không còn phải chịu cảnh “đói phim” vì “Húc Phượng” có ba dự án sẽ lên sóng trong nửa cuối năm nay. Trong đó có một bộ phim điện ảnh hợp tác cùng Triệu Hựu Đình.

Kể từ sau Hương mật tựa khói sương (2018), một số dự án phim khác của Đặng Luân cũng lên sóng nhưng không gây được tiếng vang lớn. Từ đầu năm 2020 cho đến nay, Đặng Luân không có tác phẩm mới nào ra mắt. Dù vẫn tham gia một số chương trình truyền hình nhưng khán giả vẫn nôn nóng chờ đợi một vai diễn mới của “Húc Phượng”.

Phim sắp lên sóng của Đặng Luân: Hai phim thoát kiếp “tồn kho”, một phim điện ảnh mới ảnh 1 Từ đầu năm 2020 đến nay, Đặng Luân không có tác phẩm nào mới, còn Húc Phượng của "Hương mật tựa khói sương" đã là câu chuyện của năm 2018. (Ảnh: Sina)

Nửa cuối năm 2020, những khán giả yêu mến Đặng Luân có lẽ sẽ thoát khỏi tình trạng “đói phim” bởi anh có ba dự án sẵn sàng lên sóng. Dù trong đó có hai bộ phim truyền hình “tồn kho”, đóng đã lâu nhưng nay mới rục rịch chiếu, nhưng bù lại Đặng Luân có một bộ phim điện ảnh mới toanh đề tài rất hấp dẫn.

Nhiên tình đại địa

Nhiên tình đại địa được quay từ năm 2015, khi đó Đặng Luân còn chưa nổi tiếng. cho đến nay phim vẫn chưa được phát sóng. Nhiên tình đại địa có bối cảnh chiến tranh, về thời cuộc cuốn những số phận người vào những con đường không thể biết trước và không thể tránh khỏi.

Phim sắp lên sóng của Đặng Luân: Hai phim thoát kiếp “tồn kho”, một phim điện ảnh mới ảnh 2 "Nhiên tình đại địa" được quay từ năm 2015 cho đến nay vẫn "xếp kho". (Ảnh: Sina)

Điều đáng chú ý của Nhiên tình đại địa là Đặng Luân thủ vai phản diện. Mã Trừ Tịch được miêu tả là nhân vật có nhiều đất diễn để phát triển tâm lý, có một số phận khiến khán giả vừa cảm thấy đáng thương, nhưng cũng vừa đáng giận. Không phải lúc nào khán giả cũng có thể nhìn thấy Đặng Luân “ác” trên màn ảnh nhỏ, nên dù phim đã “xếp kho” rất lâu vẫn rất đáng để trông đợi, chờ ngày lên sóng.

Phim sắp lên sóng của Đặng Luân: Hai phim thoát kiếp “tồn kho”, một phim điện ảnh mới ảnh 3 Trong phim này, Đặng Luân thủ vai phản diện. (Ảnh: Sina)

Mùa tốt nghiệp

Mùa tốt nghiệp là bộ phim truyền hình được quay từ tận năm 2016, nhưng cho đến nay vẫn bị “xếp kho” vì lệnh hạn chế làn sóng Hallyu của Trung Quốc. Bởi nữ diễn viên chính đóng cùng Đặng Luân trong Mùa tốt nghiệp là Krystal - nữ thần tượng xinh đẹp của SM. Hiện tại, lệnh hạn chế này đã được nới lỏng, do đó cơ hội để phim lên sóng cũng cao hơn. Trên trang Douban có thông tin rằng Mùa tốt nghiệp sẽ được chiếu trong năm nay.

Phim sắp lên sóng của Đặng Luân: Hai phim thoát kiếp “tồn kho”, một phim điện ảnh mới ảnh 4 Vì lệnh hạn chế làn sóng Hallyu của Trung Quốc mà "Mùa tốt nghiệp" đã quay xong từ năm 2016 cho đến nay vẫn chịu cảnh "đắp chiếu". (Ảnh: Sina)

Trong Mùa tốt nghiệp, Đặng Luân thủ vai An Cảnh Thần, một chàng trai xuất thân giàu có, được thừa hưởng một công ty thiết kế, nhưng không tự phụ mà luôn cố gắng chứng minh năng lực của bản thân. Còn Krystal vào vai Diệp Nhiễm, một cô gái có tài năng thiên bẩm trong việc thiết kế, rất cá tính nhưng cũng rất đáng yêu. Mùa tốt nghiệp là bộ phim về quãng đời sinh viên nhiệt huyết, đề cập đến những khó khăn khi lập nghiệp và hành trình phấn đấu cho tương lai, cùng tình bạn và tình yêu đầy mộng mơ tươi đẹp của những người trẻ tuổi.

Phim sắp lên sóng của Đặng Luân: Hai phim thoát kiếp “tồn kho”, một phim điện ảnh mới ảnh 5 Hiện tại, lệnh hạn chế Hallyu đã nới lỏng, "Mùa tốt nghiệp" có nhiều khả năng được phát sóng trong nửa cuối năm 2020. (Ảnh: Sina)

Âm dương sư

Âm dương sư là phim điện ảnh đầu tiên Đặng Luân tham gia. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhật Bản Baku Yumemakura; do Quách Kính Minh đạo diễn; bạn diễn của Đặng Luân là Triệu Hựu Đình, Vương Tử Văn. Đây là một dự án hấp dẫn, hứa hẹn sẽ oanh tạc phòng vé khi công chiếu.

Phim sắp lên sóng của Đặng Luân: Hai phim thoát kiếp “tồn kho”, một phim điện ảnh mới ảnh 6 "Âm dương sư" là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Đặng Luân. (Ảnh: Sina)

Âm dương sư là bộ phim về cuộc đời của hai nhân vật Tình Minh (Triệu Hựu Đình) và Bác Nhã (Đặng Luân). Hai người với hai tính cách khác biệt đã tình cờ gặp nhau, từ đối thủ trở thành bè bạn rồi trở thành cộng sự. Một người vừa quyến rũ vừa tinh quái, một người vừa chính trực vừa mộng mơ, đã cùng khám phá và giải mã những bí ẩn ma mị thấp thoáng bóng quỷ thần.

Phim sắp lên sóng của Đặng Luân: Hai phim thoát kiếp “tồn kho”, một phim điện ảnh mới ảnh 7 Tạo hình Bác Nhã của Đặng Luân trong "Âm dương sư". (Ảnh: Twitter)

Âm dương sư gồm hai phần: Tình Nhã TậpLang Dạ Khúc. Phần đầu Tình Nhã Tập kể về sự kiện Tình Minh tham gia Tế Thiên Đại Điển theo di mệnh của sư phụ và ở đó lần đầu gặp Bác Nhã. Hiện bộ phim đã đóng máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ.

Phim sắp lên sóng của Đặng Luân: Hai phim thoát kiếp “tồn kho”, một phim điện ảnh mới ảnh 8
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm