Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Bộ phim tài liệu Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ vừa được phát sóng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng. Khán giả đã được xem những đoạn phim và những bức ảnh của các thành viên Hoàng gia Anh mà trước đây chưa từng được công bố. Mọi người đều nói rằng bộ phim rất xúc động, có nhiều khoảnh khắc rất vui, và cũng không quên thừa nhận rằng Hoàng thân Philip ngày trẻ có gương mặt và vóc dáng chuẩn như diễn viên điện ảnh.

Trong khi các thành viên của Hoàng gia đều được ghi hình tại Anh, thì một mình Hoàng tử Harry ghi hình tại Mỹ.

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý ảnh 1

Khán giả nói rằng Hoàng thân Philip ngày trẻ trông như tài tử điện ảnh. Ảnh: Getty Images.

Bản thân Harry cũng dành nhiều lời tình cảm cho ông bà mình. Chẳng hạn, anh khen ông bà là “cặp đôi đáng yêu nhất” và nói Hoàng thân Philip là người rất hài hước. Điều này cũng được các thành viên khác của Hoàng gia Anh khẳng định, khi ai cũng có thể kể ra ít nhất một vài kỷ niệm vui về ông.

Nhưng có một lời khen của Harry khiến nhiều cư dân mạng ở Anh đang tranh luận. Đó là khi Harry khen ngợi sự tận tụy của ông bà anh đối với công việc của Hoàng gia. Anh nói: “Cả hai người (Hoàng thân Philip và Nữ hoàng) từ khi còn rất trẻ đã dành cuộc đời mình để phụng sự”.

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý ảnh 2

Harry nói rằng ông bà anh "từ khi còn rất trẻ đã dành cuộc đời mình để phụng sự". Ảnh: Getty Images.

Một số người cho rằng, thật không phù hợp khi Harry khen ông bà mình “dành cuộc đời để phụng sự”, trong khi chính anh là người đã rời bỏ các công việc của Hoàng gia để sang Mỹ sống. Nhưng cũng có một số người cho rằng Harry có quyền có lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình.

Cư dân mạng ở Anh viết những bình luận trái chiều như:

“Nữ hoàng là một tấm gương vì bà không ngừng làm việc vì Hoàng gia. Harry đã không làm như vậy, nên thật kỳ cục khi anh ấy nói về sự tận tụy đối với những trách nhiệm của Hoàng gia”.

“Không có gì kỳ lạ khi khen ngợi một thành viên trong gia đình là đã cống hiến vì một công việc nhất định dù mình không thích công việc đó. Bạn có thể ngưỡng mộ một người khác mà không nhất thiết phải muốn trở thành họ cơ mà!”.

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý ảnh 3

Nữ hoàng và Hoàng thân Philip ngày trẻ, cùng 2 con. Ảnh: Instagram.

Vợ của Thái tử Charles là bà Camilla cũng góp mặt trong bộ phim tài liệu, còn Công nương Kate và Meghan thì không.

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?
Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.