Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Bộ phim tài liệu Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ vừa được phát sóng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng. Khán giả đã được xem những đoạn phim và những bức ảnh của các thành viên Hoàng gia Anh mà trước đây chưa từng được công bố. Mọi người đều nói rằng bộ phim rất xúc động, có nhiều khoảnh khắc rất vui, và cũng không quên thừa nhận rằng Hoàng thân Philip ngày trẻ có gương mặt và vóc dáng chuẩn như diễn viên điện ảnh.

Trong khi các thành viên của Hoàng gia đều được ghi hình tại Anh, thì một mình Hoàng tử Harry ghi hình tại Mỹ.

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý ảnh 1

Khán giả nói rằng Hoàng thân Philip ngày trẻ trông như tài tử điện ảnh. Ảnh: Getty Images.

Bản thân Harry cũng dành nhiều lời tình cảm cho ông bà mình. Chẳng hạn, anh khen ông bà là “cặp đôi đáng yêu nhất” và nói Hoàng thân Philip là người rất hài hước. Điều này cũng được các thành viên khác của Hoàng gia Anh khẳng định, khi ai cũng có thể kể ra ít nhất một vài kỷ niệm vui về ông.

Nhưng có một lời khen của Harry khiến nhiều cư dân mạng ở Anh đang tranh luận. Đó là khi Harry khen ngợi sự tận tụy của ông bà anh đối với công việc của Hoàng gia. Anh nói: “Cả hai người (Hoàng thân Philip và Nữ hoàng) từ khi còn rất trẻ đã dành cuộc đời mình để phụng sự”.

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý ảnh 2

Harry nói rằng ông bà anh "từ khi còn rất trẻ đã dành cuộc đời mình để phụng sự". Ảnh: Getty Images.

Một số người cho rằng, thật không phù hợp khi Harry khen ông bà mình “dành cuộc đời để phụng sự”, trong khi chính anh là người đã rời bỏ các công việc của Hoàng gia để sang Mỹ sống. Nhưng cũng có một số người cho rằng Harry có quyền có lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình.

Cư dân mạng ở Anh viết những bình luận trái chiều như:

“Nữ hoàng là một tấm gương vì bà không ngừng làm việc vì Hoàng gia. Harry đã không làm như vậy, nên thật kỳ cục khi anh ấy nói về sự tận tụy đối với những trách nhiệm của Hoàng gia”.

“Không có gì kỳ lạ khi khen ngợi một thành viên trong gia đình là đã cống hiến vì một công việc nhất định dù mình không thích công việc đó. Bạn có thể ngưỡng mộ một người khác mà không nhất thiết phải muốn trở thành họ cơ mà!”.

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý ảnh 3

Nữ hoàng và Hoàng thân Philip ngày trẻ, cùng 2 con. Ảnh: Instagram.

Vợ của Thái tử Charles là bà Camilla cũng góp mặt trong bộ phim tài liệu, còn Công nương Kate và Meghan thì không.

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.