Phó Tinh có gì mà lấn át ngay cả nữ chính trong “Thả Thính Phượng Minh”?

HHT - Dù không phải là nữ chính song nữ phụ Tả Thanh Loan - Phó Tinh lại được yêu thích hơn cả trong "Thả Thính Phượng Minh".
Thả Thính Phượng Minh (Dance Of The Phoenix) là bộ phim xoay quanh thiếu nữ thiên tài Phượng Vũ. Nàng bị kẻ thù Tả Thanh Loan lên kế hoạch ám sát khiến nàng mất đi dòng máu chân chính của phượng hoàng và trở thành phế nhân. Cùng lúc đó, cô sinh viên đại học chuyên ngành đông y Mạnh Viện vì một sự cố mà xuyên không vào giới tu tiên, tỉnh lại dưới thân phận Phượng Vũ. 

Từ đây, Mạnh Viện đã dùng sự thông minh và kiến thức Đông y ở thời hiện đại của mình để bảo vệ người nhà ở một thế giới khác. Nàng gặp gỡ và viết nên câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào với Thánh tử Quân Lâm Uyên của gia tộc đứng đầu Quân Vũ. 

Trong phim, dù hoá thân vào nhân vật nữ phụ phản diện Tả Thanh Loan mưu mô, hiểm độc song Phó Tinh lại được yêu thích hơn cả nữ chính Dương Siêu Việt.
Phó Tinh có gì mà lấn át ngay cả nữ chính trong “Thả Thính Phượng Minh”? ảnh 1 Phó Tinh trong vai Tả Thanh Loan (trái) và Dương Siêu Việt trong vai Phượng Vũ (phải)
Ngay từ khi xuất hiện, dù thời lượng lên sóng không nhiều nhưng sự sắc sảo, tàn nhẫn của Phó Tinh đã nhanh chóng thu hút ngay ánh nhìn của khán giả. Dù chưa tham gia đóng phim nhiều song kĩ thuật của cô đều khá tốt, từ ánh mắt tới dáng vẻ đều toát lên sự độc ác của Tả Thanh Loan. Trong khi đó, dù đảm nhiệm vai chính song diễn xuất của Dương Siêu Việt khiến khán giả không ngừng ngán ngẩm vì ánh mắt không có linh khí cũng như độ "đơ" của nữ diễn viên.
Phó Tinh có gì mà lấn át ngay cả nữ chính trong “Thả Thính Phượng Minh”? ảnh 2
Phó Tinh có gì mà lấn át ngay cả nữ chính trong “Thả Thính Phượng Minh”? ảnh 3

Khí chất xuất sắc của Phó Tinh dễ dàng nhập vai "ác", thể hiện đúng chất ngự tỷ của nhân vật Tả Thanh Loan. Vẻ đẹp phi giới tính hiếm có của Phó Tinh khiến bạn dù là trai hay gái đều không cưỡng lại được.

Được biết, khi còn là thành viên của nhóm nhạc nữ Rocket Girls 101, Phó Tinh đã là một trong những thành viên nổi tiếng nhất. Khí chất cùng sức hút mà cô tỏa ra không phải ai cũng có thể làm được. Cô cũng là gương mặt sáng giá của nhiều tờ tạp chí thời trang nổi tiếng.
Phó Tinh có gì mà lấn át ngay cả nữ chính trong “Thả Thính Phượng Minh”? ảnh 4
Bên cạnh đó, Phó Tinh cũng góp mặt trong các dự án phim gần đây và rất được yêu thích như: Tuế Tuế ThanhLiên, Định Mệnh Anh Yêu Em 2020.
Phó Tinh có gì mà lấn át ngay cả nữ chính trong “Thả Thính Phượng Minh”? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".