Quá khổ cho Taeyeon: Khoe ốp điện thoại cũng bị cho là nhắc đến tình cũ

HHT - Liệu chiếc ốp điện thoại của Taeyeon có thực sự liên quan đến Baekhyun (EXO) hay chỉ là suy luận quá xa của cư dân mạng?

Cho dù Taeyeon và Baekhyun đã chia tay từ tháng 9/2015 nhưng gần 5 năm qua, fan K-Pop vẫn không để yên cho cặp đôi này. Nhất cử nhất động của hai bên đều bị cư dân mạng săm soi để xem có manh mối nào cho thấy hai nghệ sĩ nhà SM Ent đã tái hợp.

Quá khổ cho Taeyeon: Khoe ốp điện thoại cũng bị cho là nhắc đến tình cũ ảnh 1 Taeyeon - Baekhyun chia tay đã lâu nhưng vẫn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng

Mới đây, Taeyeon có chia sẻ loạt hình selfie và sự chú ý của nhiều người lại dồn cả vào ốp điện thoại của cô nàng, có dán hình một viên kẹo màu xanh ở vị trí nổi bật. Nhiều fan của Taeyeon còn tiết lộ rằng cô nàng thích tự trang trí ốp điện thoại của mình chứ không phải mua sẵn ngoài hàng, nghĩa là Taeyeon có chủ đích dán chiếc kẹo này. Giờ thì hãy chuyển sang Baekhyun xem nào, anh chàng vừa mới tung ra ca khúc mới mang tên Candy đấy thôi.

Quá khổ cho Taeyeon: Khoe ốp điện thoại cũng bị cho là nhắc đến tình cũ ảnh 2 Chiếc kẹo màu xanh bị cho là có liên quan đến ca khúc Candy của Baekhyun

Thêm một chi tiết đáng ngờ nữa: Cách đây vài hôm Taeyeon lại chụp ảnh trên nền màu xanh bạc hà và để bình luận là “Mint”. Kỳ lạ làm sao, album mới Delight của Baekhyun cũng có một phiên bản tên “Mint”. Chú ý kỹ hơn chút nữa, hình chiếc kẹo trên ốp điện thoại của Taeyeon rất giống với chiếc kẹo trên bìa album Delight.

Quá khổ cho Taeyeon: Khoe ốp điện thoại cũng bị cho là nhắc đến tình cũ ảnh 3 Sự trùng hợp của màu xanh bạc hà
Quá khổ cho Taeyeon: Khoe ốp điện thoại cũng bị cho là nhắc đến tình cũ ảnh 4

Sự giống nhau giữa hai chiếc kẹo

Hai trùng hợp ngẫu nhiên này khiến netizen cho rằng Taeyeon và Baekhyun đang ngầm tiết lộ hai người đã quay lại bên nhau. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chia hai luồng ý kiến: Một bên nhắn nhủ fan K-Pop đừng tưởng tượng mọi chuyện đi quá xa khiến Taeyeon và Baekhyun gặp rắc rối, một bên thì đề nghị mọi người hãy tôn trọng cuộc sống riêng tư của hai nghệ sĩ. Bởi họ đã từng phải chia tay vì không chịu nổi sức ép từ một bộ phận người hâm mộ và hiện nay, không ít fan cuồng của Baekhyun đã vào tài khoản Instagram của Taeyeon để chỉ trích cô một cách vô cớ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm