Quản lý của TVXQ và SHINee kết hôn, hôn lễ như concert với sự hội tụ của "vườn hoa SM"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Yunho (TVXQ) là MC trong đám cưới của 2 quản lý. Một fan Việt bình luận đùa rằng: "Trịnh tổng làm MC thì tôi nghi ngờ về độ dài và những thông điệp truyền tải của bài phát biểu".

Quản lý của TVXQ SHINee đã kết hôn với nhau vào ngày 30/10 khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Yunho và Changmin của TVXQ đều có mặt trong hôn lễ. Yunho đảm nhiệm vai trò dẫn dắt buổi lễ, trong khi Changmin là người hát mừng.

Changmin đã hát Aloha để chúc phúc cho cô dâu, chú rể. Minho (SHINee) cũng tranh thủ ghi lại màn biểu diễn của đàn anh. - Video: Twitter @team5shinee

Quản lý của TVXQ và SHINee kết hôn, hôn lễ như concert với sự hội tụ của "vườn hoa SM" ảnh 1

Yunho (trái) và Changmin (phải) tại hôn lễ quản lý.

Ngoài việc chúc phúc cho đám cưới của 2 quản lý, fan Việt còn đùa rằng: "Trịnh tổng (chỉ Yunho, do tên phiên âm Hán Việt của Yunho là Trịnh Duẫn Hạo - PV) làm MC thì tôi nghi ngờ về độ dài và những thông điệp truyền tải của bài phát biểu".

SHINee cũng không thể vắng mặt trong hôn lễ của quản lý thân thiết. Minho, Onew và Taemin đã tham dự. Onew đã gửi tới cô dâu chú rể ca khúc Beautiful.

Quản lý của TVXQ và SHINee kết hôn, hôn lễ như concert với sự hội tụ của "vườn hoa SM" ảnh 2

Hình ảnh (lần lượt từ trái qua phải) Onew, Taemin, Minho được khách mời chụp lại. - Ảnh: Twitter @team5shinee

Wendy cũng có mặt tại lễ cưới. Giọng ca chính của Red Velvet đã biểu diễn ca khúc Every Moment of You của Sung Si Kyung. - Video: Twitter @wendydaily221

Bài hát cuối cùng mà các idol SM Ent mang tới đám cưới là Hope. Đây cũng là ca khúc khép lại concert SMTOWN LIVE 2022. Vì vậy, người hâm mộ so sánh hôn lễ của 2 quản lý không khác một buổi hòa nhạc SMTOWN.

Quản lý của TVXQ và SHINee kết hôn, hôn lễ như concert với sự hội tụ của "vườn hoa SM" ảnh 3

"Hôn lễ quản lý của TVXQ và SHINee như SMTOWN concert trá hình á, bắt đầu bằng Beautiful của SHINee, sau là Hope???", - một cư dân mạng bình luận trên Twitter.

Quản lý của TVXQ và SHINee kết hôn, hôn lễ như concert với sự hội tụ của "vườn hoa SM" ảnh 4

Idol SM tại hôn lễ.

Cư dân mạng cho rằng đám cưới của quản lý TVXQ và SHINee là kết thúc viên mãn, điển hình của chuyện tình công sở như phim truyền hình tình cảm, lãng mạn. Các thành viên của TVXQ và SHINee vốn có mối quan hệ thân thiết, nay sẽ lại càng khăng khít hơn sau màn về chung một nhà của 2 người quản lý.

Quản lý của TVXQ và SHINee kết hôn, hôn lễ như concert với sự hội tụ của "vườn hoa SM" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm