Quảng bá "Trò chơi vương quyền" theo cách độc đáo nhất tại Nga

Quảng bá "Trò chơi vương quyền" theo cách độc đáo nhất tại Nga
HHT - Một thử nghiệm độc đáo vừa mới được đưa ra, dành cho người chưa bao giờ xem series "Trò chơi Vương quyền": Xem loạt phim này 10 giờ mỗi ngày bên trong một khối thủy tinh trong suốt một tuần lễ.

Dự án có tên là “One More and I Sleep. Seriality”, được thiết kế để quảng bá cho Trò chơi Vương quyền mùa thứ 8, ra mắt vào ngày 15 tháng 4 tại Nga. Gã khổng lồ truyền thông xã hội Nga VKontakte và nền tảng đăng ký video trực tuyến Amediateka đã tìm được một thanh niên chưa bao giờ xem một tập nào của loạt phim nổi tiếng này và đã thuyết phục cậu ta xem tất cả 7 phần trước, trong 10 giờ mỗi ngày. Không những thế, cậu ta còn chỉ được ở trong một khối thủy tinh trong suốt tại Trung tâm chiếu phim tháng Mười, Moscow, Nga. 

Quảng bá "Trò chơi vương quyền" theo cách độc đáo nhất tại Nga ảnh 1

Nhân vật chính của thí nghiệm này không thể rời khỏi khối lập phương thủy tinh - ngoại trừ chuyến đi thường xuyên vào nhà vệ sinh - cho đến khi anh xem xong tất cả các tập của Trò chơi Vương quyền, mà các nhà tổ chức ước tính sẽ mất khoảng một tuần.

Quảng bá "Trò chơi vương quyền" theo cách độc đáo nhất tại Nga ảnh 2

“Trước đây, Andrei chưa bao giờ xem một tập hoàn chỉnh nào của Trò chơi Vương quyền. Chúng tôi quyết định thay đổi điều đó, vì vậy chúng tôi đã nhốt cậu ấy trong một khối thủy tinh ở trung tâm Moscow để anh ấy “say sưa” theo dõi tất cả các phần của bộ phim”.

Quảng bá "Trò chơi vương quyền" theo cách độc đáo nhất tại Nga ảnh 3

Chàng trai trẻ Andrei Akimov chỉ được phép nghỉ giải lao trong tuần xem phim Trò chơi Vương quyền để ăn và ngủ. Anh ấy được yêu cầu phải xem một mùa mỗi ngày, tức là khoảng 10 giờ. Andrei cũng được vài vị khách ngôi sao ghé thăm, những người mà anh có thể trò chuyện về loạt phim nổi tiếng này. Toàn bộ sự việc được phát trực tuyến 24/7 và Andrei thường xuyên chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình với người xem.

Dự án “One More and I Sleep. Seriality” bắt đầu vào ngày 3/4 và kết thúc vào ngày hôm qua, 9/4.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?