Quảng bá "Trò chơi vương quyền" theo cách độc đáo nhất tại Nga

Quảng bá "Trò chơi vương quyền" theo cách độc đáo nhất tại Nga
HHT - Một thử nghiệm độc đáo vừa mới được đưa ra, dành cho người chưa bao giờ xem series "Trò chơi Vương quyền": Xem loạt phim này 10 giờ mỗi ngày bên trong một khối thủy tinh trong suốt một tuần lễ.

Dự án có tên là “One More and I Sleep. Seriality”, được thiết kế để quảng bá cho Trò chơi Vương quyền mùa thứ 8, ra mắt vào ngày 15 tháng 4 tại Nga. Gã khổng lồ truyền thông xã hội Nga VKontakte và nền tảng đăng ký video trực tuyến Amediateka đã tìm được một thanh niên chưa bao giờ xem một tập nào của loạt phim nổi tiếng này và đã thuyết phục cậu ta xem tất cả 7 phần trước, trong 10 giờ mỗi ngày. Không những thế, cậu ta còn chỉ được ở trong một khối thủy tinh trong suốt tại Trung tâm chiếu phim tháng Mười, Moscow, Nga. 

Quảng bá "Trò chơi vương quyền" theo cách độc đáo nhất tại Nga ảnh 1

Nhân vật chính của thí nghiệm này không thể rời khỏi khối lập phương thủy tinh - ngoại trừ chuyến đi thường xuyên vào nhà vệ sinh - cho đến khi anh xem xong tất cả các tập của Trò chơi Vương quyền, mà các nhà tổ chức ước tính sẽ mất khoảng một tuần.

Quảng bá "Trò chơi vương quyền" theo cách độc đáo nhất tại Nga ảnh 2

“Trước đây, Andrei chưa bao giờ xem một tập hoàn chỉnh nào của Trò chơi Vương quyền. Chúng tôi quyết định thay đổi điều đó, vì vậy chúng tôi đã nhốt cậu ấy trong một khối thủy tinh ở trung tâm Moscow để anh ấy “say sưa” theo dõi tất cả các phần của bộ phim”.

Quảng bá "Trò chơi vương quyền" theo cách độc đáo nhất tại Nga ảnh 3

Chàng trai trẻ Andrei Akimov chỉ được phép nghỉ giải lao trong tuần xem phim Trò chơi Vương quyền để ăn và ngủ. Anh ấy được yêu cầu phải xem một mùa mỗi ngày, tức là khoảng 10 giờ. Andrei cũng được vài vị khách ngôi sao ghé thăm, những người mà anh có thể trò chuyện về loạt phim nổi tiếng này. Toàn bộ sự việc được phát trực tuyến 24/7 và Andrei thường xuyên chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình với người xem.

Dự án “One More and I Sleep. Seriality” bắt đầu vào ngày 3/4 và kết thúc vào ngày hôm qua, 9/4.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm