Rộ thông tin nhóm nhạc Hàn Quốc VIXX sẽ đến Đà Nẵng trong tháng này

Rộ thông tin nhóm nhạc Hàn Quốc VIXX sẽ đến Đà Nẵng trong tháng này
HHT - Thông tin vừa được xác nhận bởi đối tác đưa VIXX đến Việt Nam cách đây vài giờ đồng hồ, khỏi nói cũng biết các Starlight đang phấn khích đến độ nào.

Khi thấy thông tin tuyển thông dịch viên tiếng Hàn phụ thêm cho thông dịch viên chính của VIXX - nhóm nhạc từ Hàn Quốc sang Đà Nẵng trong ba ngày 7, 8, 9 tháng 12 để tham gia ghi hình chương trình Youth Over Flowers (đài tvN) được đăng trên page Vietnamjob - jobkorea, cộng đồng Starlight đã dậy sóng.

Tối 30/11, tin này đã được admin page Vietnamjob - jobkorea xác nhận với admin fanpage VIXX Vietnamese Starlights. Được biết, nhóm sẽ không đến thẳng Đà Nẵng bằng máy bay mà sẽ qua Lào trước, rồi di chuyển bằng đường bộ đến Đà Nẵng.

Rộ thông tin nhóm nhạc Hàn Quốc VIXX sẽ đến Đà Nẵng trong tháng này ảnh 1

VIXX là nhóm nhạc nam gồm 6 thành viên: N, Leo, Ken, Ravi, HongBin, Hyuk đến từ công ty Jellyfish Entertainment. Trải qua show tuyển chọn thực tế MyDOL, VIXX đã ra mắt vào ngày 24/5/2012 và là một trong số ít nhóm trụ lại được giữa rừng tân binh ra mắt cùng năm đó. Nhắc đến VIXX là nhắc đến cụm từ idol concept, vì các anh chàng luôn mang đến những concept rất ấn tượng, được thể hiện đồng bộ từ âm nhạc cho đến tạo hình, diễn xuất và các sân khấu biểu diễn.

Một trong những MV ấn tượng nhất của VIXX - The Closer.

Trong năm 2016, VIXX gây ấn tượng bởi dự án VIXX 2016 Conception – Ker mang màu sắc thần thoại Hy Lạp kỳ bí, gồm 3 phần: Zelos, Hades, Kratos. Gần nhất, nhóm đã tặng fan album đặc biệt VIXX 2016 CONCEPTION - KER SPECIAL PACKAGE cùng ca khúc chủ đề Milky way, vừa để khép lại toàn bộ dự án, vừa là lời tri ân bằng âm nhạc gửi đến Starlight.

Hiện tại, đối mặt với sự thật tuần sau VIXX sẽ đến Đà Nẵng, các Starlight đã không giấu nổi niềm phấn khích và xúc động. Các admin page VIXX Vietnamese Starlights vẫn quyết tâm in banner và tập kích sân bay vào ngày 9/12 với mong muốn không đón được VIXX tới cũng hi vọng tiễn được VIXX về.

TRINA

Cảm ơn fanpage VIXX Vietnamese Starlights đã cung cấp thông tin cho bài viết

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm