Rộ tin đồn ca khúc Chi Pu biểu diễn tại "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng", sẽ ghi hình vào tháng 4?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đại diện truyền thông của Chi Pu chưa lên tiếng về tin đồn cô sẽ tham gia show âm nhạc của Trung Quốc "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" nhưng Vnet vẫn đồng loạt phản đối sự xuất hiện của Chi Pu trong chương trình ăn khách này.

Ngày 29/3, cư dân mạng lan truyền bức ảnh danh sách các ca khúc thí sinh sẽ biểu diễn tại mùa mới của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, trong đó có bài hát Mời Anh Vào Team Em của Chi Pu. Điều này càng củng cố thêm tin đồn Chi Pu sẽ góp mặt trong show âm nhạc này là sự thật. Hiện tại, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ chưa lên tiếng phản hồi về thông tin đang gây xôn xao này.

Rộ tin đồn ca khúc Chi Pu biểu diễn tại "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng", sẽ ghi hình vào tháng 4? ảnh 1

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là chương trình sống còn của Trung Quốc quy tụ dàn "chị đại" là các ngôi sao trên 30 tuổi, tạo ra nhóm nữ 7 thành viên. Ba mùa của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đều gây sốt vì sở hữu dàn thí sinh đều là các ngôi sao đình đám một thời như Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên, Ngô Cẩn Ngôn, Jessica...

Vnet cho rằng Chi Pu sẽ đuối sức khi tham gia chương trình này. Cô có thể sở hữu nhiều bản hit, ca khúc bắt tai nhưng kỹ năng hát live vẫn còn nhiều hạn chế. Nhiều cư dân mạng thậm chí lo ngại Chi Pu tham gia thi đấu tại xứ người có thể gây ấn tượng xấu cho khán giả nước ngoài về hình ảnh nghệ sĩ Việt.

Rộ tin đồn ca khúc Chi Pu biểu diễn tại "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng", sẽ ghi hình vào tháng 4? ảnh 2

Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận cụ thể từ Chi Pu hay nhà đài, vì vậy không ít cư dân mạng tin rằng đây chỉ là "dưa bở". Ailee cũng nằm trong tin đồn nhưng "Beyoncé Hàn Quốc" không có động thái liên quan. Trước đó, từng có thông tin Lưu Diệc Phi hay nữ rapper đình đám Hàn Quốc - Jessi tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 nhưng nhanh chóng chìm xuồng vì quá "xà lơ".

Rộ tin đồn ca khúc Chi Pu biểu diễn tại "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng", sẽ ghi hình vào tháng 4? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm