Rộ tin đồn hẹn hò cùng Rosé (BLACKPINK) tại Paris, Mark (GOT7) đáp trả cực gắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bộ phận fan "đẩy thuyền" (shipper) Mark - Rosé dường như đã có những hành động đi quá giới hạn khiến nam idol cảm thấy không thoải mái. Trạng thái mới của Mark Tuan vào rạng sáng 29/9 khiến cộng đồng mạng tin rằng anh cả của GOT7 đang gián tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò với Rosé BLACKPINK.

Động thái mới đầy ẩn ý của Mark Tuan (GOT7) trên Twitter được cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi. Nam idol chỉ đăng vỏn vẹn một câu: "Yall too funny... stop now." (tạm dịch: Ya, mọi người buồn cười quá rồi đó... giờ thì dừng lại đi) kèm biểu tượng mặt hề.

Rộ tin đồn hẹn hò cùng Rosé (BLACKPINK) tại Paris, Mark (GOT7) đáp trả cực gắt? ảnh 1

Trạng thái được Mark đăng tải nhưng hiện tại đã bị xóa khỏi tài khoản của nam idol.

Câu nói tưởng chừng vu vơ của Mark nhưng fan cũng như cư dân mạng tin rằng anh đang "đá xéo" những người lan truyền tin đồn Mark và Rosé đang hẹn hò ở Paris. "Fan cứng" của Mark suy đoán có thể nam idol đã quá bức xúc về một bộ phận cố ý gán ghép, "đẩy thuyền" anh và Rosé chỉ dựa trên những tấm ảnh trên Instagram của hai người.

Mới đây, anh cả của GOT7 và bông hồng của BLACKPINK đều có mặt tại Paris để tham gia tuần lễ thời trang. Cả hai đều đăng tải bức ảnh chụp tại tháp Eiffel khiến "hội shipper" bấn loạn, cho rằng Mark và Rosé đang đi cùng nhau.

Rộ tin đồn hẹn hò cùng Rosé (BLACKPINK) tại Paris, Mark (GOT7) đáp trả cực gắt? ảnh 2

Mark check-in tại tháp Eiffel...

Rộ tin đồn hẹn hò cùng Rosé (BLACKPINK) tại Paris, Mark (GOT7) đáp trả cực gắt? ảnh 3

...được cho là đã cùng đi chơi với Rosé và Jisoo.

Trước đó, bộ phận fan "đẩy thuyền" Mark - Rosé cũng soi ra nhiều điểm tương đồng trong một vài bức ảnh trên Instagram của hai idol.

Rộ tin đồn hẹn hò cùng Rosé (BLACKPINK) tại Paris, Mark (GOT7) đáp trả cực gắt? ảnh 4

Các shipper cho rằng Mark đã có mặt tại Mỹ cùng Rosé trong chuyến công tác của cô và Jennie.

Những bức ảnh chụp dưới tuyết cùng dòng chú thích có phần tương đồng của Mark và Rosé khiến hội "đẩy thuyền" chắc nịch cả hai đang có "lovestagram" và đang hẹn hò.

Rộ tin đồn hẹn hò cùng Rosé (BLACKPINK) tại Paris, Mark (GOT7) đáp trả cực gắt? ảnh 5

Dòng caption được Rosé cập nhật: "Người hỡi, ngoài trời đang lạnh lắm."

Rộ tin đồn hẹn hò cùng Rosé (BLACKPINK) tại Paris, Mark (GOT7) đáp trả cực gắt? ảnh 6

Caption của Mark được các "shipper" cho rằng đang hồi đáp lại Rosé: "Không lạnh chút nào".

Instagram của Rosé và Mark xuất hiện không ít bình luận liên quan đến tin đồn hẹn hò của cả hai được cho là do một bộ phận "shipper" quá khích tác động khiến người hâm mộ của Rosé và Mark đều phẫn nộ.

Chuyện fan "đẩy thuyền" giữa những người nổi tiếng vốn không phải câu chuyện quá xa lạ của K-Pop. Tuy nhiên, trong trường hợp của Mark và Rosé, hai idol dường như chưa từng có tương tác thân thiết thực tế, bằng chứng trong những bức ảnh được cho là "lovestagram" không đủ thuyết phục, hoàn toàn có thể chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Việc cố ý gán ghép và để câu chuyện "đến tai" idol có thể khiến các thần tượng trở nên khó xử khi gặp mặt hoặc hợp tác trong tương lai nếu có.

Rộ tin đồn hẹn hò cùng Rosé (BLACKPINK) tại Paris, Mark (GOT7) đáp trả cực gắt? ảnh 7
Rộ tin đồn hẹn hò cùng Rosé (BLACKPINK) tại Paris, Mark (GOT7) đáp trả cực gắt? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.