Rộ tin “phép màu mới” tại SM được “cỗ máy nhảy” của SNSD huấn luyện trực tiếp

HHT - Chỉ cần thực tập 3 tháng đã được debut, Shotaro (NCT) được gọi là "phép màu mới" tại SM.

Shotaro sinh năm 2000, là thành viên mới của “hệ sinh thái” NCT sau khi được công bố chính thức trong dự án khủng NCT 2020: RESONANCE. Anh chàng đến từ Nhật Bản có xuất thân từ EXPG, ngoài ra còn là một TikToker chuyên đăng tải các clip thực hiện vũ đạo, trong đó có vũ đạo các nhóm nhạc K-Pop.

Rộ tin “phép màu mới” tại SM được “cỗ máy nhảy” của SNSD huấn luyện trực tiếp ảnh 1 Shotaro xuất hiện cùng NCT chỉ sau 3 tháng thực tập tại SM

Người hâm mộ chưa rõ làm thế nào mà anh chàng có thể bước chân vào SM, nhưng chỉ với 3 tháng thực tập, Shotaro đã trở thành một idol thực thụ dưới trướng của ông lớn này. Nhiều lời đồn đoán rằng Shotaro được hướng dẫn và giám sát trực tiếp bởi Hyoyeon, thế nên cộng hưởng với tài năng vũ đạo có sẵn, anh chàng đã trở thành "phép màu mới" tại SM Town.

Rộ tin “phép màu mới” tại SM được “cỗ máy nhảy” của SNSD huấn luyện trực tiếp ảnh 2 "Phép màu" Shotaro sở hữu ngoại hình lạ, dễ dàng thu hút người nhìn

Hyoyeon là thành viên đảm nhận vị trí vũ đạo của "Nhóm nhạc quốc dân" SNSD. Kể từ khi ra mắt, cô nàng đã được nhận định là “cỗ máy nhảy” và được xem là một trong những idol nhảy đỉnh nhất K-Pop. Hyoyeon đã từng tham gia nhiều cuộc thi chứng minh tài năng vũ đạo của mình.

Trong năm 2020, cô nàng còn cho thấy khả năng toàn diện cả hát, nhảy và rap khi tham gia chương trình thực tế Good Girl. Hiện nay, Hyoyeon tập trung vào hoạt động cá nhân cũng như đam mê âm nhạc điện tử dưới nghệ danh DJ HYO.

Rộ tin “phép màu mới” tại SM được “cỗ máy nhảy” của SNSD huấn luyện trực tiếp ảnh 3 "Cỗ máy nhảy" tài năng Hyoyeon chứng minh tài năng idol toàn diện

Những năm trở lại đây, người hâm mộ nghe được nhiều tin đồn về việc các thành viên SNSD tham gia đào tạo lứa thực tập sinh mới của SM. Đặc biệt, Taeyeon đã trở thành huấn luyện viên thanh nhạc còn Hyoyeon phụ trách mảng giảng dạy vũ đạo, và có lẽ Shotaro là một học viên xuất sắc của cô giáo Hyoyeon.

Rộ tin “phép màu mới” tại SM được “cỗ máy nhảy” của SNSD huấn luyện trực tiếp ảnh 4 Nhiều lời đồn đoán 2 cô nàng SNSD đã trở thành huấn luyện viên cho lứa thực tập sinh mới tại SM

Trái với những lời chê trách trước khi ra mắt chính thức, màn thể hiện vũ đạo mới nhất của Shotaro trên sân khấu cùng NCT đang nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Biểu cảm và những bước nhảy nhẹ nhàng của chàng trai Nhật Bản dễ dàng thu hút ánh nhìn của người xem giữa “rừng hoa” sở hữu vũ đạo siêu đỉnh như NCT.

Dù vẫn còn nhiều thắc mắc, liệu Shotaro có phù hợp với phong cách của SM không, nhưng các fan chắc chắn rằng anh chàng sẽ trở lại và trả lời câu hỏi đó bằng một màn vũ đạo đã mắt trong lần xuất hiện tiếp theo.

Rộ tin “phép màu mới” tại SM được “cỗ máy nhảy” của SNSD huấn luyện trực tiếp ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.