"Rụng tim" trước cách cầu hôn bạn gái siêu dễ thương của chàng trai này

"Rụng tim" trước cách cầu hôn bạn gái siêu dễ thương của chàng trai này
HHT - Sau gần một năm hẹn hò, anh chàng Terry đã nghĩ ra cách rất đặc biệt để cầu hôn người bạn gái của mình. Chắc hẳn không chỉ cô bạn gái mà nhiều cô nàng khác cũng sẽ "rụng tim" bởi "chiêu trò" siêu đáng yêu và thú vị này!

Sau hơn 11 tháng yêu nhau, anh chàng Terry đã quyết định trao nhẫn cưới cho cô bạn gái người Úc Anna và dự định sẽ thực hiện ý tưởng này trong ngày kỉ niệm một năm yêu nhau của hai người. Anh chàng đã "ngụy trang kiểu Úc" cho chiếc nhẫn và đặt nó vào rãnh của mặt dây chuyền.

"Rụng tim" trước cách cầu hôn bạn gái siêu dễ thương của chàng trai này ảnh 1

Mặt dây chuyền làm từ vỏ cây thông và được anh tự tay thiết kế sao cho đặt vừa được chiếc nhẫn, sau đó tặng cho cô bạn gái như một món quà handmade bình thường. Terry chia sẻ trên tờ People Human Interest rằng anh vẫn luôn thích ý tưởng tặng quà theo cách này, khi người được tặng không biết ý nghĩa và giá trị thực sự của món quà cho đến khi thời điểm quan trọng đến.

"Rụng tim" trước cách cầu hôn bạn gái siêu dễ thương của chàng trai này ảnh 2

Terry rất vui vì sau khi tặng chiếc dây chuyền, cô nàng Anna rất trân trọng nó và gần như chưa xa chiếc dây chuyền bao giờ, mặc dù cô nàng không hề biết rằng trong chiếc dây chuyền đó ẩn chứa một bí mật.

Vào tháng 11/2016, 18 tháng sau ngày tặng quà, cặp đôi du lịch đến Scotland. Và tại đây, anh đã gỡ nút thắt bí mật và cầu hôn cô. Anna lập tức đồng ý và dự định đám cưới của hai người sẽ diễn ra vào năm 2019.

"Rụng tim" trước cách cầu hôn bạn gái siêu dễ thương của chàng trai này ảnh 3

Một video ghi lại hạnh phúc của cặp đôi này đã được đăng tải lên YouTube và nhận được nhiều quan tâm cũng như ủng hộ từ cộng đồng mạng. Đoạn clip nhận được 3.705.459 lượt xem và vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Video ghi lại hành trình của chiếc nhẫn và khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi.

ANH THƯ (dịch) - Nguồn: Life Daily

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?