Sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi, thanh niên không ngờ bị mẹ cô gái cho “ăn đòn” đủ

HHT - Không đùa với sức mạnh của những người mẹ được đâu. Những kẻ sàm sỡ sẽ phải học được rằng, để mẹ của nạn nhân ra tay thì sẽ chẳng có sự khoan dung nào cả.

Ở Nhật Bản, nhiều nữ sinh rất sợ mỗi khi đi tàu điện ngầm đông người, bởi rất dễ gặp những “kẻ sờ soạng” - hay được gọi là chikan. Các chikan lợi dụng tình trạng đông đúc để động chạm vào những vị trí nhạy cảm của các nữ sinh mà khó ai có thể phát hiện ra hay giải quyết được. Kể cả có tóm được tận tay, thì ngay bến sau đó, bọn chúng có thể xuống tàu và thế là cũng hết chuyện. Chỉ có nạn nhân là cảm thấy hoảng hốt và ghê tởm lâu dài mà thôi.

Sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi, thanh niên không ngờ bị mẹ cô gái cho “ăn đòn” đủ ảnh 1

Các phương tiện giao thông công cộng đông đúc ở Nhật khiến nhiều nữ sinh rất sợ hãi.

Nhưng chikan không chỉ xuất hiện trên các phương tiện giao thông công cộng. Mới đây, một nữ sinh 16 tuổi ở Tsuzuku (Yokohama, Nhật Bản) trở thành nạn nhân của một chikan khi bạn ấy đang đi bộ ngay gần nhà mình. Lúc đó là hơn 10h tối, khi nữ sinh này đứng lại ở vỉa hè thì một chikan đã lại gần và bóp vòng ba của bạn ấy.

Sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi, thanh niên không ngờ bị mẹ cô gái cho “ăn đòn” đủ ảnh 2

Lợi dụng tình huống đông đúc, nhiều "chikan" sàm sỡ các nữ sinh mà không bị ai phát hiện ra.

Tuy nhiên, công lý đã xuất hiện. Hóa ra, nữ sinh này đang đứng đợi mẹ của mình. Sự việc xảy ra đúng khi mẹ bạn ấy đến và nhìn thấy. Không chậm một giây, người mẹ lập tức hành động. Tuy chikan kia là một thanh niên 25 tuổi nhưng mẹ của nữ sinh vẫn xông tới, tóm lấy hắn, đánh cho tơi bời và khống chế được hắn tới tận khi cảnh sát có mặt.

Chikan này là một nhà nghiên cứu y học ở Shiga, hắn đã bị bắt và chắc chắn sẽ bị trừng phạt.

Sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi, thanh niên không ngờ bị mẹ cô gái cho “ăn đòn” đủ ảnh 3

Không đùa với những người mẹ được đâu!

Sự việc này xảy ra sau khi có người khác báo cáo là bị chikan tấn công cũng ở cùng khu vực. Hiện chưa biết thủ phạm hai vụ việc có phải là một không, nhưng phía cảnh sát cho biết, nhờ có phản ứng nhanh và sức mạnh bất ngờ của người mẹ kia trong lúc muốn bảo vệ con gái, mà ít nhất sẽ bớt đi một chikan trên đường phố.

Sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi, thanh niên không ngờ bị mẹ cô gái cho “ăn đòn” đủ ảnh 4
Theo (Theo Sora News 24)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm