Sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi, thanh niên không ngờ bị mẹ cô gái cho “ăn đòn” đủ

HHT - Không đùa với sức mạnh của những người mẹ được đâu. Những kẻ sàm sỡ sẽ phải học được rằng, để mẹ của nạn nhân ra tay thì sẽ chẳng có sự khoan dung nào cả.

Ở Nhật Bản, nhiều nữ sinh rất sợ mỗi khi đi tàu điện ngầm đông người, bởi rất dễ gặp những “kẻ sờ soạng” - hay được gọi là chikan. Các chikan lợi dụng tình trạng đông đúc để động chạm vào những vị trí nhạy cảm của các nữ sinh mà khó ai có thể phát hiện ra hay giải quyết được. Kể cả có tóm được tận tay, thì ngay bến sau đó, bọn chúng có thể xuống tàu và thế là cũng hết chuyện. Chỉ có nạn nhân là cảm thấy hoảng hốt và ghê tởm lâu dài mà thôi.

Sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi, thanh niên không ngờ bị mẹ cô gái cho “ăn đòn” đủ ảnh 1 Các phương tiện giao thông công cộng đông đúc ở Nhật khiến nhiều nữ sinh rất sợ hãi.

Nhưng chikan không chỉ xuất hiện trên các phương tiện giao thông công cộng. Mới đây, một nữ sinh 16 tuổi ở Tsuzuku (Yokohama, Nhật Bản) trở thành nạn nhân của một chikan khi bạn ấy đang đi bộ ngay gần nhà mình. Lúc đó là hơn 10h tối, khi nữ sinh này đứng lại ở vỉa hè thì một chikan đã lại gần và bóp vòng ba của bạn ấy.

Sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi, thanh niên không ngờ bị mẹ cô gái cho “ăn đòn” đủ ảnh 2 Lợi dụng tình huống đông đúc, nhiều "chikan" sàm sỡ các nữ sinh mà không bị ai phát hiện ra.

Tuy nhiên, công lý đã xuất hiện. Hóa ra, nữ sinh này đang đứng đợi mẹ của mình. Sự việc xảy ra đúng khi mẹ bạn ấy đến và nhìn thấy. Không chậm một giây, người mẹ lập tức hành động. Tuy chikan kia là một thanh niên 25 tuổi nhưng mẹ của nữ sinh vẫn xông tới, tóm lấy hắn, đánh cho tơi bời và khống chế được hắn tới tận khi cảnh sát có mặt.

Chikan này là một nhà nghiên cứu y học ở Shiga, hắn đã bị bắt và chắc chắn sẽ bị trừng phạt.

Sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi, thanh niên không ngờ bị mẹ cô gái cho “ăn đòn” đủ ảnh 3 Không đùa với những người mẹ được đâu!

Sự việc này xảy ra sau khi có người khác báo cáo là bị chikan tấn công cũng ở cùng khu vực. Hiện chưa biết thủ phạm hai vụ việc có phải là một không, nhưng phía cảnh sát cho biết, nhờ có phản ứng nhanh và sức mạnh bất ngờ của người mẹ kia trong lúc muốn bảo vệ con gái, mà ít nhất sẽ bớt đi một chikan trên đường phố.

Sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi, thanh niên không ngờ bị mẹ cô gái cho “ăn đòn” đủ ảnh 4
Theo (Theo Sora News 24)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.