Sản phẩm đặc biệt nhất của Apple năm 2019 sẽ tới tay người dùng vào tháng 8 tới

Sản phẩm đặc biệt nhất của Apple năm 2019 sẽ tới tay người dùng vào tháng 8 tới
HHT - Sản phẩm thẻ tín dụng hợp tác giữa Apple và Goldman Sachs được nhiều chờ đợi có thể sẽ ra mắt trong vài tuần tới, Bloomberg dẫn lời nguồn tin thân cận với công ty này cho biết.

Thẻ tín dụng Apple Card tiếp tục thể hiện xu hướng gia tăng trong những cú bắt tay giữa Apple và các Phố Wall. Cụ thể, Bloomberg nói rằng Apple Card được lên kế hoạch sẽ ra mắt sớm nhất vào nửa đầu tháng 8 tới. Trước đó, khi giới thiệu Apple Card trong một sự kiện tập trung vào dịch vụ hồi tháng 3, Apple nói rằng thẻ tín dụng của hãng này sẽ tới tay người dùng vào mùa Hè năm nay.

Người dùng iPhone có thể đăng kí thẻ tín dụng thông qua ứng dụng Wallet với hệ thống hỗ trợ Apple Card nằm trong bản cập nhật iOS 12.4.

Sản phẩm đặc biệt nhất của Apple năm 2019 sẽ tới tay người dùng vào tháng 8 tới ảnh 1
Tham vọng của Tim Cook cùng Apple Card là rất lớn.

Sự phối hợp giữa Apple và Goldman Sachs thể hiện trong những cú bắt tay tham vọng nhất của ông lớn tài chính thế hệ cũ và một công ty công nghệ. Nó cũng liên quan đến sự hoà trộn của hai văn hoá doanh nghiệp có nhiều điểm khác biệt khi hai công ty thực hiện chưa từng phần trách nhiệm của dự án và sẽ làm việc chung trên công nghệ mới, theo nguồn tin nặc danh thân cận, Bloomberg viết.

“Apple là một đối tác tuyệt vời và chúng tôi hoá hức được mang đến một sản phẩm mà tôi nghĩ khách hàng sẽ thích,” người phát ngôn của Goldman Sachs nói, trong khi đó Apple từ chối bình luận.

Hồi tháng 3, CEO Goldman Sachs David Solomon và một số nhân sự cấp cao của nhà băng này đã tới Cupertino, California, để tham dự buổi lễ công bố sản phẩm Apple Card. Trên sân khấu, Tim Cook và người đứng đầu sản phẩm Apple Pay Jennifer Bailey đã công bố thông tin trong sự hào hứng của người hâm mộ.

Với Goldman Sachs, mặc dù là một định chế tài chính nổi tiếng, mảng kinh doanh tiếp cận trực tiếp với khách hàng của nhà băng này chỉ mới đây mới nhận được nhiều sự quan tâm. Về phần mình, thẻ tín dụng Apple có thể giúp hãng này thu lợi nhuận trong khi đó khuyến khích người dùng “dấn thân” sâu hơn vào các dịch vụ web của mình.

Liên quan đến Apple Card, Apple sẽ thiết kế chiếc thẻ và xử lý phần giao diện người dùng trên iPhone, trong khi đó Goldman Sachs chịu trách nhiệm cho hạ tầng hỗ trợ, xử lý tranh chấp thanh toán, xử lý dữ liệu giao dịch và tổng hợp thông tin sao kê hàng tháng.

Goldman Sachs hiện có khoảng trên dưới một chục nhân sự đang làm việc cho dự án Apple Card ở trụ sở Manhattan và một số nhân sự khác nằm ở các văn phòng vệ tinh.

Vào hồi tháng 5, Apple tỏ ra quan ngại với công nghệ Goldman Sachs phát triển để vận hành chiếc thẻ dụng này, theo nguồn tin cân cận. Thời điểm đó, Apple đã thông báo với nhà băng rằng hãng này không hài lòng với cơ chế của chiếc thẻ và yêu cầu thay đổi. Áp lực càng đè nặng với các nhân sự Goldman Sachs bởi thời điểm ra mắt gần kề.

Nhân sự Apple và các nhân viên bán lẻ của hãng này đang thử nghiệm thẻ trong vài tháng trở lại đây, tuỳ thuộc vào vai trò của họ trong thông tin.

Theo Bloomberg
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.