Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giờ thì netizen mới nhận ra Angelababy chính là người đã giúp nữ diễn viên trẻ Triệu Kim Mạch thoát khỏi màn thả thính của Ngô Diệc Phàm một cách cực kỳ khéo léo, chứng tỏ cô nàng có EQ cực cao.

Màn tương tác "đáng ngờ" nữa giữa Ngô Diệc Phàm với nữ diễn viên trẻ Triệu Kim Mạch trong show giải trí Đối Tác Trào Lưu đã bị netizen khui lại. Khi ấy, Ngô Diệc Phàm đã nhìn đàn em 17 tuổi Triệu Kim Mạch bằng ánh mắt vừa si mê vừa có chút tà khí khiến nữ diễn viên phải bối rối lảng tránh.

Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay? ảnh 1

Dàn cast chính của show Đối Tác Trào Lưu

Và đến khi xem lại chương trình này, netizen mới nhận ra Angelababy dường như đã sớm biết ý đồ của Ngô Diệc Phàm và liên tục có những màn giải vây khéo léo cho Triệu Kim Mạch.

Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay? ảnh 2

Chẳng hạn có một tập, Ngô Diệc Phàm liên tục khen Triệu Kim Mạch quá đáng yêu khi diện chiếc áo phao màu hồng, còn khăng khăng nắm tay nữ diễn viên và muốn tự mình đưa đàn em về nhà. Angelababy đi phía sau đã hỏi nửa đùa nửa thật: “Đây là con gái em hay sao?” khiến cho Ngô Diệc Phàm miễn cưỡng phải dừng lại.

Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay? ảnh 3

Có lần, Ngô Diệc Phàm tìm cách rủ Triệu Kim Mạch lên ghế trước ngồi cùng với mình, nữ diễn viên đã bối rối tỏ ý không muốn và Angelababy đã đỡ lời cho đàn em: “Dường như Kim Mạch không thích vậy đâu!”.

Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay? ảnh 4

Khi cả dàn cast đang ngồi nói chuyện, Ngô Diệc Phàm kể chuyện đi nhà ma cho Triệu Kim Mạch nghe, vươn tay về phía nữ diễn viên để minh họa cho việc có con ma nhảy từ góc tối ra sờ đầu, sờ mặt người chơi. Ngay sau đó, Angelababy ngồi ở giữa lập tức lên tiếng "cảnh cáo", vạch rõ giới hạn: “Không có chuyện động vào người đâu” nên Ngô Diệc Phàm đành thu tay lại.

Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay? ảnh 5

Những khoảnh khắc này khiến netizen hết sức khâm phục sự tinh tế của Angelababy khi cô dường như sớm bắt thóp được mục đích của Ngô Diệc Phàm cũng như nhận ra sự không thoải mái của Triệu Kim Mạch. Từ đó mà Angelababy đã có cách xử lý cực khéo léo, vừa giúp nữ diễn viên 17 tuổi thoát được cái bẫy ngọt ngào mà vẫn giúp bầu không khí không trở nên căng thẳng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.