Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giờ thì netizen mới nhận ra Angelababy chính là người đã giúp nữ diễn viên trẻ Triệu Kim Mạch thoát khỏi màn thả thính của Ngô Diệc Phàm một cách cực kỳ khéo léo, chứng tỏ cô nàng có EQ cực cao.

Màn tương tác "đáng ngờ" nữa giữa Ngô Diệc Phàm với nữ diễn viên trẻ Triệu Kim Mạch trong show giải trí Đối Tác Trào Lưu đã bị netizen khui lại. Khi ấy, Ngô Diệc Phàm đã nhìn đàn em 17 tuổi Triệu Kim Mạch bằng ánh mắt vừa si mê vừa có chút tà khí khiến nữ diễn viên phải bối rối lảng tránh.

Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay? ảnh 1

Dàn cast chính của show Đối Tác Trào Lưu

Và đến khi xem lại chương trình này, netizen mới nhận ra Angelababy dường như đã sớm biết ý đồ của Ngô Diệc Phàm và liên tục có những màn giải vây khéo léo cho Triệu Kim Mạch.

Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay? ảnh 2

Chẳng hạn có một tập, Ngô Diệc Phàm liên tục khen Triệu Kim Mạch quá đáng yêu khi diện chiếc áo phao màu hồng, còn khăng khăng nắm tay nữ diễn viên và muốn tự mình đưa đàn em về nhà. Angelababy đi phía sau đã hỏi nửa đùa nửa thật: “Đây là con gái em hay sao?” khiến cho Ngô Diệc Phàm miễn cưỡng phải dừng lại.

Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay? ảnh 3

Có lần, Ngô Diệc Phàm tìm cách rủ Triệu Kim Mạch lên ghế trước ngồi cùng với mình, nữ diễn viên đã bối rối tỏ ý không muốn và Angelababy đã đỡ lời cho đàn em: “Dường như Kim Mạch không thích vậy đâu!”.

Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay? ảnh 4

Khi cả dàn cast đang ngồi nói chuyện, Ngô Diệc Phàm kể chuyện đi nhà ma cho Triệu Kim Mạch nghe, vươn tay về phía nữ diễn viên để minh họa cho việc có con ma nhảy từ góc tối ra sờ đầu, sờ mặt người chơi. Ngay sau đó, Angelababy ngồi ở giữa lập tức lên tiếng "cảnh cáo", vạch rõ giới hạn: “Không có chuyện động vào người đâu” nên Ngô Diệc Phàm đành thu tay lại.

Sao trẻ Triệu Kim Mạch an toàn trước Ngô Diệc Phàm là nhờ Angelababy giải vây quá cao tay? ảnh 5

Những khoảnh khắc này khiến netizen hết sức khâm phục sự tinh tế của Angelababy khi cô dường như sớm bắt thóp được mục đích của Ngô Diệc Phàm cũng như nhận ra sự không thoải mái của Triệu Kim Mạch. Từ đó mà Angelababy đã có cách xử lý cực khéo léo, vừa giúp nữ diễn viên 17 tuổi thoát được cái bẫy ngọt ngào mà vẫn giúp bầu không khí không trở nên căng thẳng.

MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.